Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Xót thương bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm lạnh
07:32 11/02/2019
Trong lúc đi ngang qua chợ bách hóa ở Vĩnh Thuận (Kiên Giang), một phụ nữ nghe tiếng khóc nên tìm kiếm và phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi, sau đó đưa đến bệnh viện chăm sóc.

Ngày 11/2, bác sĩ Đỗ Văn Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa tiếp nhận một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa chợ bách hóa ở huyện này từ chị Nguyễn Thị Như Thảo (ngụ thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận).

Bé gái bị bỏ rơi

Tối 10/2, chị Thảo đi ngang qua chợ bách hóa nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Chị  tìm kiếm thì phát hiện bé gái nặng 2,5 kg, miệng hở hàm ếch, nằm trong chiếc khăn và được đặt vào sọt nhựa.

Nhận định đây là trường hợp trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người phụ nữ phát hiện vụ việc đã đưa bé vào Trung tâm Y tế để giao cho bác sĩ trực.

"Bé gái này được chúng tôi tiếp nhận trong tình trạng sức khỏe ổn định nhưng bị hở hàm ếch. Điều đáng mừng là đến sáng hôm nay, có một phụ nữ ở xã Vĩnh Thuận xin nhận bé gái sơ sinh này về làm con nuôi nên chúng tôi đã hướng dẫn chị ấy đến Công an thị trấn Vĩnh Thuận để làm các thủ tục cần thiết"- bác sĩ Dũng chia sẻ.

Minh An t/h

 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC