Vừa ra mắt MV nhạc dance, Chu Bin được hy vọng trở thành Michael Jackson của Việt Nam

07/12/2019 13:20

Chiều 6/12/2019 diễn ra buổi lễ ký kết trang trọng hợp tác đầu tư sản phẩm âm nhạc giữa ca sĩ Chu Bin với nhà đầu tư tỷ phú Pháp - Lê Minh Quân Charles.

Góp mặt trong buổi giới thiệu MV nhạc dance ‘Giả vờ thương anh có được không’ có sự xuất hiện của nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết với Chu Bin như Miss Earth Vietnam Hoàng Hạnh, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Mai Tuấn Anh, nam diễn viên Luân Nguyễn... Đặc biệt là sự hiện diện của nhà đầu tư tỷ phú Pháp Lê Minh Quân Charles - một tỷ phú gốc Việt.
Lê Minh Quân Charles (Mặc vest xám)

Sau một thời gian có trong tay một lượng khán giả yêu ballad, nam ca sĩ bất ngờ nổi loạn với nhạc dance và tạo được dấu ấn trong lòng công chúng với "Giả vờ thương anh được không" gửi đến khán giả.
Lý giải về nguyên nhân thực hiện mv này của mình, Chu Bin thật thà cho biết Hơn 10 năm theo đuổi con đường ca hát, Chu Bin nhận ra cần phải thay đổi để thích nghi với xu hướng mới. Hơn nữa bất kì nơi nào dù ở Việt Nam hay trên thế giới, nghệ sĩ đa phần họ thích bay bổng, tự do trong âm nhạc. Việc đóng khung mình trong một thể loại nhạc duy nhất đôi khi sẽ gây nhàm chán không chỉ cho bản thân mà còn cho khán giả của mình nữa.
Tiết lộ về kinh phí để thực hiện sản phẩm lần này, nam ca sĩ cho biết vốn là một người không có nhiều tiền nên anh chỉ biết làm hết khả năng nhưng phải trong giới hạn cho phép về tài chính. Được sự hỗ trợ từ người anh, người đồng hành thân thiết là tỷ phú người pháp gốc Việt - Quân Charles nên may mắn dự án được nâng tầm lên một kinh phí hoành tráng hơn. 

Trước quan điểm dòng nhạc này đang có sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường và sẽ khó đạt được thành công như mong đợi, Chu Bin không ngần ngại cho biết: "Tôi nghĩ quan trọng hơn tất cả phải là bản thân mình phải tự hào với những sản phẩm âm nhạc mình làm ra. Khi đứng trên sân khấu mình được sống với đam mê đúng nghĩa, được tự do bay bổng với thể loại nhạc mình yêu thích. Tôi thích chinh phục những thử thách và thích đương đầu với khó khăn". Tôi sẽ đánh mạnh vào lợi thế vũ đạo của mình để khắc họa phong cách âm nhạc riêng biệt.

Ngoài ra,Chu Bin cũng từng tiết lộ về khoảng thời gian thăng trầm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, đã có những lúc anh đã muốn bỏ nghề vì mất hết niềm tin động lực.
Cũng chính vì những trăn trở đó vô hình chung tạo cho Chu Bin nhiều sự nhút nhát, ngại ngần. Tuy nhiên sau đó, vẫn với đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc, Chu Bin quyết định sẽ vững tin đi tiếp con đường mình đã lựa chọn, mà MV Dance chính là minh chứng cho quyết tâm đó.
Đan Thanh

Bạn đang đọc bài viết "Vừa ra mắt MV nhạc dance, Chu Bin được hy vọng trở thành Michael Jackson của Việt Nam" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.