Vừa được Trấn Thành khen, Hari Won bị Lâm Vỹ Dạ tung bí mật động trời

31/10/2019 16:10

Không nằm ngoài sự chờ đợi, Lâm Vỹ Dạ với sự trở lại "Giọng ca bí ẩn" lần này tiếp tục khiến gia đình Trấn Thành - Hari Won trở nên xào xáo.

Trong tập 14 của chương trình “Giọng ca bí ẩn”, khán giả tiếp tục được đón nhận sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: diễn viên Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Ôn Vĩnh Quang và ca nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh.

Lần thứ 2 đến với chương trình “Giọng ca bí ẩn” với tư cách là nhà đầu tư âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ có phần tự tin hơn khi một lần nữa được thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, 4 khách mời còn lại: Thu Thủy, Hồ Trung Dũng, Ôn Vĩnh Quang, Shin Hồng Vịnh đều mang cho mình tâm lý hồi hộp xen lẫn thú vị. Với kinh nghiệm ca hát và sân khấu nhiều năm, 5 nghệ sĩ tuần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt. 

Vừa “chào sân”, Lâm Vỹ Dạ khiến Trấn Thành "phát sốt" khi chứng kiến cảnh tượng nữ đồng nghiệp đi catwalk suýt té. Ngay lập tức, bà xã Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Lâu lâu anh Thành phải cho em nữ tính xin đẹp một chút chứ”. Không chỉ riêng Trấn Thành, Hari Won cũng nhận ra được điều bất thường khi Lâm Vỹ Dạ liên tục nhõng nhẽo. Nhận được câu trả lời từ Lâm Vỹ Dạ: “Vì hôm nay không có chồng em ở đây” khiến tất cả mọi người phải bật cười.

Chưa ngừng ở đó, Trấn Thành còn hỏi em mê ai ở đây mà em nhõng nhẽo dữ vậy. Chỉ điểm ngay chàng ca sĩ đẹp trai Hồ Trung Dũng, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức tiến tới.

Là một người bạn thân của Lâm Vỹ Dạ, Thu Thủy cũng tuyên bố: “Chắc tình bạn mình nên có một khoảng cách chứ chị đứng gần em chị hơi buồn”. Vừa dứt lời, Lâm Vỹ Dạ liền tố Thu Thủy vì có chồng đi xem quay hình nên nữ ca sĩ này mới không dám manh động. Thậm chí, nữ diễn viên còn nói thẳng với chồng Thu Thủy đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: “Tại nay có anh đi chung chứ không là bình thường bả dễ sợ lắm”.

Trấn Thành ngay lúc đó lấy làm tự hào khi vợ mình là một người chính chuyên và dành ngay một cái ôm cho vợ. Chuyện vui chưa bao lâu thì Lâm Vỹ Dạ tiếp tục tố Hari Won mê trai 6 múi khi đi quay mà vắng mặt chồng. Với câu thần chú: “Em phải làm vậy để kiếm cơm chứ em không có mê trai”, Hari Won ngay lập tức xoa dịu được Trấn Thành.

Không có Hứa Minh Đạt xuất hiện bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ mở đại hội vạch mặt 2 nữ nghệ sĩ thân thiết với mình chính là Hari Won và Thu Thủy. Với sự xuất hiện của 2 người chồng tại trường quay của “Giọng ca bí ẩn”, lời nói của Lâm Vỹ Dạ tiếp thêm “lửa” cho 2 gia đình.
 
Với những giây phút mang tính giải trí cao ngay giai đoạn mở màn, khán giả sẽ còn được thưởng thức không gian âm nhạc đa sắc màu mà chương trình mang lại trong chương trình. Tập 14 "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (28/10) trên kênh HTV7.
 
Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Vừa được Trấn Thành khen, Hari Won bị Lâm Vỹ Dạ tung bí mật động trời" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.