Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Vụ bé trai 10 tuổi mất tích ở đảo Phú Quốc: Đã tìm thấy thi thể
15:43 19/09/2018
Sau bốn ngày mất tích, thi thể bé Toàn đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện cách nơi ở khoảng 5 km.

Chiều 19/9, chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (35 tuổi, mẹ bé trai mất tích ở Phú Quốc) làm thủ tục để đưa thi thể con trai là Hồng Khánh Toàn (10 tuổi) về quê Cần Thơ lo hậu sự. Sáng cùng ngày, thi thể bé được tìm thấy ở Bún Gội, xã Cửa Dương (Phú Quốc, Kiên Giang), cách nhà trọ chị Tú thuê khoảng 5 km. 

Cô giáo chủ nhiệm của bé Toàn thông tin thêm, thi thể của cháu bé cùng với chiếc xe đạp được tìm thấy ở mỗi nơi khác nhau. Theo đó, chiếc xe đạp của bé Toàn được tìm thấy tại đầu cầu của một con suối, còn thi thể em nằm dưới lòng suối.

Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xong thì đã bàn giao cho gia đình bé tổ chức khâm liệm và đưa về Cần Thơ để tổ chức tang lễ.

Đường vào Bún Gội ở xã Cửa Dương. Ảnh: Gia Bảo/Zing.vn

Theo thông tin đã đưa, chiều này 15/09, Toàn được nghỉ học nên xin phép cha mẹ đi chơi bằng xe đạp. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy em về nhà trọ nên vợ chồng chị Tú báo công an và đi tìm khắp nơi nhưng không gặp.

Sau khi được công an xã báo lại vụ việc, UBND xã Cửa Dương đã nhờ thêm lực lượng bộ đội của Tiểu đoàn 860 đóng quân gần đó hỗ trợ cùng công an tìm cháu Toàn nhưng không có kết quả.

Đến trưa 19/9, những người trong xóm trọ (nơi chị Tú thuê ở) phát hiện thi thể bé. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cháu bé bị té xuống suối dẫn đến tử vong.

Hoàng Hằng  (T/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC