Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ sự thật scandal gạ tình, Phạm Lịch `đăng đàn` bức xúc
11:03 12/07/2018
Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa bày tỏ luôn ủng hộ Phạm Lịch nhưng nữ vũ công lại sử dụng ý tốt đó để chống lại chồng cô, làm dư luận nghĩ rằng cô đang bị dắt mũi.


Phạm Lịch bức xúc sau khi đọc được những chia sẻ của vợ Phạm Anh Khoa về scandal gạ tình của chồng trong bài phỏng vấn. 

Mới đây, Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái nói về chị Thùy Trang (May Pham) - vợ Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân thu hút dư luận. Theo đó, cô viết: “Chị Mây ơi. Cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng”.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến nữ vũ công bức xúc như vậy sau thời gian dài "sóng yên biển lặng" sau scandal Phạm Anh Khoa gạ tình là do cô đã đọc được những chia sẻ của vợ nam rocker về mình trong một bài phỏng vấn. 

Theo đó, nữ vũ công không ngại gặp trực tiếp và nói chuyện cùng "bà xã" Phạm Anh Khoa.

Cụ thể, Thùy Trang cho biết 1 tháng trước khi lùm xùm xảy ra, chồng cô và Phạm Lịch có bất đồng quan điểm khi thể hiện một ca khúc nên cô phải đứng ra giảng hòa. Mọi chuyện được giải quyết khi nam ca sĩ và Phạm Lịch nói chuyện vui vẻ, ôm nhau.

Tuy nhiên sau đó, "cô ấy lại nhắn tin cho Khoa, đòi gặp cả tôi và anh Huy Tuấn (giám đốc âm nhạc chương trình Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa tham gia). Lịch muốn Khoa thừa nhận rằng anh đã đòi “cái gì đó” mà cô ấy không đáp ứng. Lịch còn gửi cả những đoạn chat giữa Lịch với vũ công Nga My và đe dọa rằng: “Nếu cái này tung ra thì sao nhỉ?”. Hai người nói qua nói lại, cho đến khi Khoa nổi điên lên vì tin nhắn: 'Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?'”, Thùy Trang kể. 

Thuỳ Trang bộc bạch rằng mình đã luôn ủng hộ, động viên Phạm Lịch nhưng nữ vũ công lại sử dụng ý tốt đó để chống lại Phạm Anh Khoa, làm dư luận nghĩ rằng cô đang bị dắt mũi hay mù quáng bảo vệ chồng. Đến hiện tại, vợ nam ca sĩ vẫn nghĩ hành động của nữ vũ công chỉ xuất phát từ sự giận hờn, nhạy cảm và không lường trước được mọi việc nghiệm trọng như vậy.

Về chuyện Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi Phạm Lịch đến nhà, Thùy Trang cho biết do lúc đó nam rocker vừa đi đá banh về và bản thân cũng cảm thấy xấu hổ khi thấy Phạm Lịch đứng trước cửa.

Thời điểm xảy ra scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, mặc cho chồng bị cư dân mạng "ném đá", chỉ trích gay gắt, Thùy Trang vẫn hết mực bênh vực chồng.

Cách đây 2 tháng, Phạm Anh Khoa từng gây xôn xao khi nhiều người đẹp như vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylist đồng loạt lên tiếng tố anh gạ tình, quấy rối tình dục. Sau thời gian khiến dư luận phẫn nộ, đặc biệt, với phát ngôn gây sốc: "Ở showbiz vỗ mông cũng là một cách chào hỏi", nam rocker lên tiếng xin lỗi những người từng bị mình làm tổn thương, đồng thời xin rút lại phát ngôn gây chỉ trích.

Hà Linh 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC