Võ Hoàng Yến lựa người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

10/09/2018 13:56

Vòng casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm dày dặn chinh chiến trên các sàn diễn trong và ngoài nước của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho mùa VIFW FW 2018. 

Trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng khi xuất hiện với vai trò ban giám khảo chính cho vòng casting của mùa này, góp phần tìm ra được những gương mặt người mẫu mang những màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu tuyển chọn khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Việc siêu mẫu 8x tiếp tục "cầm cân nảy mực" cho buổi tuyển chọn người mẫu của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ chương trình. Võ Hoàng Yến cùng ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, để tìm ra những gương mặt triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang danh giá được mong chờ nhất năm.


Ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 là sự kiện thời trang danh giá hàng đầu được chờ đợi nhất của làng thời trang Việt sắp được khởi động trong sự háo hức của công chúng và giới mộ điệu.

Không chỉ là dịp để các NTK nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất của mình, mà sự xuất hiện của dàn người mẫu trình diễn trang phục cũng góp phần quan trọng không kém cho thành công của sự kiện này.

Bởi vậy mà công tác tuyển chọn người mẫu cho các NTK và nhãn hiệu thời trang tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được BTC đặc biệt đầu tư và quan tâm. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt mới, sáng giá, mang nhiều màu sắc đa dạng, có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Hoài Thu

Bạn đang đọc bài viết "Võ Hoàng Yến lựa người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018" tại chuyên mục Nghe.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.