Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Video: Bị đẩy xuống sông từ độ cao 18m, cô gái suýt mất mạng
21:15 10/08/2018
Bị bạn đẩy xuống sông từ độ cao 18m cô gái gặp nhiều chấn thương, phải nhập viện gấp.


Cô gái bị gãy xương sườn, chấn thương phổi và có một vài vết xây xước ngoài da, hiện vẫn đang nằm viện điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe.

Theo Dailymail đưa tin, video được quay ngày 7/8 tại Thác Moulton trên sông Lewis ở Yacolt, Washington, Mỹ. Theo đó, một cô gái 16 tuổi mặc bộ đồ bikini đứng trên cầu và muốn nhảy xuống sông từ vị trí này.

Tuy nhiên, vì sợ độ cao nên cô gái sợ hãi và không dám nhảy xuống. Vài giây sau, một người bạn “tốt bụng” đã giúp cô nhảy xuống bằng cách đẩy cô xuống sông từ phía sau. Với cú đẩy đó, cô gái 16 tuổi đã rơi xuống sông từ độ cao hơn 18 m.

Ashley Mahree người đăng tải đoạn video lên Youtube nói: “Quá nguy hiểm, hành động này có thể lấy đi mạng sống của một người. Cô ấy nên chịu trách nhiệm về hành động của mình thậm chí là đi tù“.

Mẹ của nạn nhân chia sẻ: "Con gái tôi cần có một thời gian dài để hồi phục và người bạn kia phải thấy ân hận vì việc làm của mình. Trò đùa tai hại ấy có thể giết chết con gái tôi".

Cảnh sát khu vực xác định, hành động này là bất hợp pháp. Tuy nhiên, hiện không rõ cảnh sát sẽ xử phạt người đẩy cô gái 16 tuổi từ trên cầu xuống sông như thế nào.

Mộc Miên/ Dailymail

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC