Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Video: Bảo mẫu vừa nghịch điện thoại vừa đánh tới tấp vào ngực bé 8 tháng tuổi
09:08 06/04/2018
Muốn dùng điện thoại trong khi đứa trẻ đang gào khóc, người phụ nữ nhẫn tâm thẳng tay đánh vào ngực trẻ.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/3 tại thành phố Chương Hóa (Đài Loan - Trung Quốc), song ngày 3/4 gia đình đứa trẻ mới phát hiện sự việc và đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội như lời cảnh báo tới các gia đình có con nhỏ đang thuê bảo mẫu.

Anh Lee Chun, bố của đứa bé 8 tháng tuổi cho biết vì điều kiện gia đình nên anh có thuê một người phụ nữ họ Chen, 26 tuổi, về chăm sóc cho đứa con bé bỏng. 

Tin tưởng vào người làm nên anh không có chút đề phòng, tuy nhiên trong một lần kiểm tra camera an ninh, người cha ngã ngửa khi phát hiện cách mà bảo mẫu hành hạ con mình. Cô này cứ mặc nhiên dùng điện thoại trong khi đứa trẻ nằm khóc trên giường, cảnh tượng khiến anh vô cùng ngạc nhiên.

Điều đáng nỏi, khi thấy bé khóc mãi không thôi, người bảo mẫu mới bế đứa trẻ “dỗ dành” bằng cách đánh túi bụi vào ngực trong khi mắt vẫn dán vào chiếc điện thoại.

Người mẹ và bé 8 tháng tuổi bị bạo hành

Quá phẫn nộ trước việc làm của cô Chen, anh Lee đã kiên quyết hỏi cho ra nhẽ song cô này vẫn một mực không thừa nhận và cho rằng đây là cách dỗ trẻ nín khóc. Gia đình anh Lee cũng báo sự việc lên Bộ phúc lợi xã hội thành phố Chương Hóa nhờ giải quyết.

Được biết anh Lee và cô Chen quen biết qua mạng xã hội và làm việc cho gia đình được 2 tháng. Mặc dù là bảo mẫu được cấp giấy phép nhưng trung tâm cấp phép cho người bảo mẫu chưa từng có giấy phép hoạt động. Với hành vi tàn nhẫn của mình, người phụ nữ rất có thể sẽ bị xử phạt hơn 200 triệu đồng theo luật bảo vệ thanh thiếu niên và trẻ em ở Đài Loan

Hiện tại, bé gái 8 tháng tuổi đang được bà ngoại chăm sóc, trên người bé gái cũng không có thương tích nào.Mộc Trác (Theo Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC