`Về nhà đi con` tập 79: Ông Sơn òa khóc nhận sai sau khi biết sự thật về Nhã

02/08/2019 10:57

Trong tập 79 "Về nhà đi con", ông Sơn đã òa khóc vì mình là một phần nguyên nhân khiến Vũ - Thư ly hôn.

Tập 78 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 1/8 khiến khán giả phải nghẹn ngào với tình tiết ông Sơn - ông Luật gặp nhau vào đúng ngày Vũ - Thư ra tòa ly hôn. Trong cuộc trò chuyện với thông gia, ông Sơn đã nói rằng trong hôn nhân của Vũ - Thư, chỉ có mình con gái ông là đơn phương thích Vũ, thế nên ly hôn cũng là cái tốt. Ông hy vọng sau này Vũ và cô gái kia có thể hạnh phúc đến bên nhau.Nghe vậy, ông Luật mới giải thích rằng cô gái mà ông Sơn nói đến chính là người khiến Vũ tán gia bại sản, mất tất cả sự nghiệp. Chẳng những Vũ mà đến cả gia đình ông Luật cũng lao đao. Cô gái đó, vì muốn trả thù tình 10 năm trước nên đã đưa Vũ vào tròng.

Nghe chuyện này, ông Sơn bàng hoàng, đau xót, còn ông Luật thì rưng rưng nước mắt nói rằng mình cảm thấy rất xót xa cho Vũ. Ông vẫn không hiểu được tại sao vào thời điểm con trai ông cần gia đình nhất thì Vũ - Thư lại ly hôn? Thắc mắc của ông Luật, có lẽ ông Sơn là người biết rõ nhất, nhưng ông lại không thể trả lời.


Trong preview tập 79, khán giả lại càng xót xa hơn khi thấy cảnh Thư về nhà sau vụ ly hôn, đau đớn, sụp đổ. Như để khiến câu chuyện trở nên bi đát hơn, cu Bon lúc này cũng khóc ré lên, không ai dỗ nổi, cứ như thế nó biết bố mẹ nó vừa mới bỏ nhau. Cảnh quay Thư ôm con, ôm lấy bố Sơn rồi cả nhà cùng khóc khiến khán giả cũng không kìm được nước mắt.


Thế rồi, khán giả được chứng kiến cảnh ông Sơn, khi chỉ còn lại một mình, cũng òa khóc nức nở, miệng thì nhắc đi nhắc lại: "Bố sai rồi! Bố sai rồi!". Có lẽ giờ phút này, ông đang hối hận hơn bao giờ hết, hối hận vì mình vô tình trở thành người "đẩy nhanh tiến độ", khiến Vũ - Thư ly hôn.


Đón xem tập 79 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 2/8.

Theo Helino

Bạn đang đọc bài viết "`Về nhà đi con` tập 79: Ông Sơn òa khóc nhận sai sau khi biết sự thật về Nhã" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.