Về nhà đi con tập 61: Vũ nổi điên mắng Thư ngu xuẩn, rẻ tiền

09/07/2019 09:59

Không chỉ công khai tán tỉnh người con gái khác khi đang có vợ, Vũ còn về nhà gây sự với Thư. Thậm chí còn lớn tiếng mắng cô là "ngu xuẩn, rẻ tiền".

Vốn là người tinh ý, Thư luôn cảm thấy có gì đó không ổn trong chuyện Nhã giới thiệu đối tác cho công ty mình. Nhiều lần cô thẳng thắn khuyên bố và chồng nên cẩn thận hơn với Nhã trong chuyện làm ăn. Thế nhưng, Vũ chỉ nghĩ Thư là kẻ hẹp hòi, chuyên đi phá đám.Trong tập 61 Về nhà đi con, mối quan hệ giữa Vũ và Thư càng trở nên căng thẳng. Không hiểu đã có chuyện gì xảy ra mà Vũ bất ngờ nổi điên rồi chỉ tay vào mặt Thư quát: "Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn, rẻ tiền của cô lại và để yên cho tôi làm việc. Tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi. Nếu khôn thì câm miệng lại. Còn không thì 300 triệu đồng cũng không có, chứ đừng nói 3 tỷ đồng".

Trước sự ngỡ ngàng của Thư, Vũ không để cô thanh minh mà tiếp tục nói: "Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa".

Trong khi đó, Dương bất ngờ nhìn thấy Huệ gặp tai nạn. Lúc này cô chỉ biết khóc lóc: "Chị ơi! Em xin lỗi, em sai rồi!". Vụ tai nạn có vẻ khá nghiêm trọng nên khiến cả gia đình ông Sơn lo lắng, thất thần.

Trước đó, ở tập 60 Về nhà đi con, sau khi thấy Quốc hôn Huệ say đắm, Dương xem chị như kẻ thù. Thậm chí, Dương còn thốt ra những lời khó nghe và tuyên bố không có người chị như Huệ. Mối quan hệ chị em bất hòa, Huệ đầu óc rối bời, xin nghỉ việc ở công ty Quốc.

Còn Anh Thư bắt đầu tỏ thái độ ghen tuông khi thấy Vũ thân mật và dành thời gian cho Nhã. Khi cô định đến công ty để xin lỗi chồng vì những hiểu lầm trước đó thì lại bắt gặp cảnh Vũ đứng sát Nhã khi đang bàn bạc công việc. Lúc này, Thư đã lập tức bỏ đi, tuy nhiên, bạn thân của Thư dường như đã gặp để dằn mặt Vũ.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối 9/7, trên kênh VTV1.

Theo Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết "Về nhà đi con tập 61: Vũ nổi điên mắng Thư ngu xuẩn, rẻ tiền" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.