Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Vắng mặt vài phút, mẹ trẻ không ngờ con gái 1 tuổi đã ra nông nỗi này
12:25 08/11/2018
Chỉ vắng mặt mẹ có vài phút, cô bé Tép đã nhanh chóng tự tạo thú vui cho mình.

Trẻ nhỏ thường hiếu động nên rất thích nghịch ngợm mọi đồ vật trong nhà. Không ít các bà mẹ phải than trời vì con quá phá, khiến mẹ "ở khóc dở cười". Chị Hoàng Hằng (hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc) mới ngày hôm qua, 5/11 cũng đứng hình trước cảnh tượng con gái miệng lem luốc vì nghịch vặt.

Đâu phải thứ đồ gì trong nhà đều có thể ăn được đâu con.

Chị Hằng cho biết: "Sau khi mang quần áo đi giặt, mình quay lại phòng thì thấy cô con gái Tép (1 tuổi) miệng lem luốc một màu đen sì, mặt đang ngơ ngác nhìn mẹ. Thì ra trong lúc mẹ vắng mặt, cô bé đã kịp lấy gel kẻ mắt của mẹ và cho vào miệng cắn rồi nếm thử.

Có chút giật mình nhưng mình nghiêm nét mặt thể hiện sự không hài lòng về con, Tép bỗng dưng khóc òa vì biết mình sai, sợ bị mẹ mắng. Bực mình nhưng cũng không thể nhịn được cười, mình liền chụp ảnh lại gửi cho chồng và đăng lên nhóm hội ".

Chị Hằng cũng không ngờ bài đăng của mình thu hút sự đồng cảm của khá nhiều mẹ bỉm sữa. Bà mẹ cũng cho biết, ngay sau đó chị đã dùng dầu oliu cho vào khăn mặt, làm ướt nhẹ và lau đi cho con.

Sau khi được mẹ tắm rửa sạch sẽ, Tép lại hớn hở như bình thường.

"Đây có phải lần đầu đâu, trước đó Tép rất thích lấy hộp phấn má hồng của mẹ để nghịch và đã bị mẹ nạt rồi. Tép là con gái nhưng khá nghịch. Quần áo mẹ mà gấp bỏ vào tủ là em lôi hết ra, rải khắp phòng rồi chui vào tủ ngồi " - chị Hằng cho biết thêm.

Đây chính là gương mặt xinh xắn hiền lành như công chúa Tép.

Cô bé là con lai người Hàn Quốc.

Theo Khám phá

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  • Các bậc cha mẹ cần duy trì kỹ năng giao tiếp với trẻ thường xuyên để tạo nên sự gần gũi và thân mật. Đây là chìa khóa quan trọng để xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau giữa các bậc phụ huynh và con trẻ.
  • Dọn dẹp, viết chữ đẹp, thói quen chào hỏi mọi người và ghi nhật ký thường xuyên là những thói quen tốt nên được bố mẹ rèn giũa cho con trẻ từ nhỏ để chúng tự tin bước vào đời.
  • Trẻ nhỏ là độ tuổi cần được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, muốn thế, bố mẹ phải dạy con đức tính kỷ luật và duy trì thói quen tốt. Dưới đây là 4 thói quen cha mẹ nên dạy bé ngay khi con còn nhỏ.
  • Trong xã hội hiện đại, có một số thời điểm, trẻ bị áp lực bởi học hành, thi cử, căng thẳng từ trường lớp và các mối quan hệ với bạn bè. Dưới đây là 7 cách để phụ huynh giúp trẻ đánh tan stress hiệu quả.
  • Cha mẹ có ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến tính cách của con cái. Nếu cha mẹ có thói quen xấu, trẻ rất dễ bắt chước và cư xử không chuẩn mực.
  • Tự tin là nền tảng giúp bé bộc lộ những phẩm chất cần thiết để thành công trong tương lai. Dưới đây là 5 bí quyết giúp bé trở thành người tự tin và mạnh dạn, bố mẹ cần biết.