Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ưng Hoàng Phúc quỳ gối cầu hôn Kim Cương trên biển
14:32 08/10/2018
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã ghi thêm một kỷ niệm khó phai mờ trong hành trình chinh phục hạnh phúc đôi lứa của mình. Nam ca sĩ quỳ cối cầu hôn lãng mạn bạn gái trên bãi biển.

Sau nhiều năm bên nhau, Ưng Hoàng Phúc cũng đã có những bức ảnh kỉ niệm hạnh phúc và quỳ gối cầu hôn bên bà xã Kim Cương.

Một chàng ca sĩ nổi tiếng, một nàng người mẫu xinh đẹp thành công, tưởng chừng như cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương khó mà giữ được tình yêu của họ trong vòng xoáy của showbiz. Nhưng cả hai đã chứng minh cho khán giả thấy rằng, tình yêu chân thành và khi hai tâm hồn cùng chung một hướng đi đến hạnh phúc thì không có gì là không thể vượt qua được.

Hơn ai hết, Ưng Hoàng Phúc hiểu với một người con gái, hơn nữa là người của công chúng, thì tình yêu với Kim Cương, cuộc sống hôn nhân gia đình là điều rất thiêng liêng. Nên từ khi gặp gỡ, cảm mến rồi yêu thương, đi đến việc trở thành chồng thành vợ, Ưng Hoàng Phúc luôn muốn dành những phút giây thực sự yên bình, hạnh phúc cho Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Phúc biết tình yêu của Kim Cương dành cho Phúc nhiều đến thế nào. Và bản thân Phúc gần như dành trọn hơi thở mình dành cho tình yêu ấy. Cả hai đã vượt qua biết bao khó khăn để đến được với nhau, nhưng có lẽ giữ cho tình yêu ấy bền chặt trong mái ấm của mình từng giây từng phút lại càng thử thách cả hai nhiều hơn. Phúc tin rằng, mình yêu Kim Cương chân thành, tình yêu ấy sẽ được nhìn thấy từ sâu trong tim. Và những gì Phúc muốn làm cho Kim Cương không chỉ dừng lại ở sự lãng mạn mà còn có Niềm tin, tôn trọng và Sẻ chia.”

Biết mỗi người đều có những bộn bề riêng, nhưng họ luôn sát cánh bên nhau, trong tất cả dự án âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương luôn là người hỗ trợ đắc lực bên chồng. Khi có một khoảnh khắc đặc biệt nào, Ưng Hoàng Phúc luôn dành sự yêu thương chân thành cho Kim Cương dù đó có thể ngay đám đông. 

Và sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu ấy luôn ở mãi bên cặp đôi này. Trong buổi chụp ảnh cưới kỷ niệm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã có màn cầu hôn bất ngờ dành cho người thương Kim Cương của mình ngay trên bãi biển. Anh chuẩn bị chi tiết từng chút một, và khoảnh khắc ấy có lẽ sẽ không bao giờ quên trong cuộc sống hôn nhân của cả hai mãi về sau.

Váy cưới được Ưng Hoàng Phúc thuê thiết kế riêng bên cạnh chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt, có giá trị lên đến 60 nghìn đô la là chút thành ý Ưng Hoàng Phúc dành cho bà xã của mình.

Nếu như Ưng Hoàng Phúc đã hát cho rất nhiều khán giả, hàng triệu trái tim rung động. Thì vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã dành tiếng hát của mình cho riêng một người. Thế giới dường như chỉ dành cho Kim Cương, và ca khúc 'Giấc mơ một cuộc tình' như làm tan chảy trái tim người phụ nữ đặc biệt nhất của Ưng Hoàng Phúc. Cả hai đã bật khóc vì hạnh phúc, khóc vì sau bao nhiêu khó khăn đã đến được với nhau, có con rồi cùng hướng về tương lai.

Không dễ dàng gì đến được với nhau, rồi cùng nhau có cậu con trai đáng yêu, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương giờ đây chỉ còn lại tình yêu, và dìu nhau bước đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Và ở họ đã minh chứng cho công chúng thấy rằng, hạnh phúc dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào đều đẹp, thiêng liêng và bền chặt khi xuất phát từ tình yêu chân thật.

Tuấn Anh

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC