Tuổi thơ được chăm sóc như `gái mới lớn` của `ông hoàng phim ngắn` Vinh Râu

22/11/2019 16:00

Khi còn là học sinh cấp hai, Vinh Râu có tính cách rất năng động và “có một xíu tăng động” nên luôn khiến ba mẹ lo lắng, chính vì vậy anh luôn được ba mẹ chăm sóc như con gái mới lớn.

Trong tuần này, sự xuất hiện của hai khách mời Mâu Thủy và Vinh Râu đem lại rất nhiều màu sắc mới mẻ cho chương trình. Ngay màn chào sân khấu, Trấn Thành dành nhiều lời khen cho Mâu Thủy vì trang phục xinh đẹp và bắt mắt. Trong khi đó, Vinh Râu xuất hiện với trang phục “chú báo hồng mùa đông” rất nổi bật khiến nam MC có chút "hốt hoảng". 

Khán giả tại trường quay được phen cười nghiêng ngả khi biết thành viên nhóm hài FAPtv bị vợ “ép” mặc để trông trẻ hóa hơn khi tham gia chương trình "Tôi tuổi teen". MC Trấn Thành cũng thể hiện sự “ngưỡng mộ” về độ sợ vợ của thành viên nhóm FapTV.

Đến với chương trình, Vinh Râu chia sẻ về tuổi thơ của mình được ba mẹ chăm sóc như “con gái mới lớn”. Khi còn là học sinh cấp hai, bản thân có tính cách rất năng động và “có một xíu tăng động” nên nam khách mời luôn khiến ba mẹ lo lắng. Chính vì bản tính từ nhỏ đã nghịch ngợm, năng động nên ba mẹ đã không đồng ý mua xe đạp cho Vinh Râu. Nhưng với sự lém lỉnh của mình, để có được chiếc xe đạp, anh đã lựa chọn học cấp 3 trong một ngôi trường ở xa nhà và buộc ba mẹ phải mua cho cậu con trai chiếc xe đạp để đi học.

Bên cạnh tính cách khá nghịch ngợm ấy thì Vinh Râu còn là một cậu bé rất thông minh. Thật bất ngờ khi anh tiết lộ ngành Ngôn ngữ học là thế mạnh của mình và định hướng được ngành nghề khi còn là học sinh, thậm chí Vinh Râu còn chuẩn bị kế hoạch rõ ràng trong tương lai. Không ngần ngại, Vinh Râu liền trổ tài “bắn” tiếng Anh “như gió” khiến cả trường quay ngưỡng mộ.

Có thể thấy được, nam thành viên nhóm FapTV từ nhỏ đã có những tính cách rất năng động cùng sự thông minh, lém lỉnh đã giúp anh có được sự thành công như ngày hôm nay. Về công việc hiện tại, Vinh Râu chia sẻ về nhóm FapTV đã từng có những lời bình luận tiêu cực và nam khách mời cũng từng vào phản pháo lại những lời bình luận đó. Nhưng sau này thì Vinh Râu đã biết chọn lọc và đủ bình tĩnh để đón nhận.


Tiếp nối những câu chuyện của Vinh Râu, Á hậu Mâu Thủy cũng chia sẻ về tuổi thơ mạnh mẽ của mình. Vì từ nhỏ bản tính đã rất cứng cáp và cá tính nên ba mẹ rất an tâm về Mâu Thủy và đó cũng là lý do giúp Mâu Thủy thành công như ngày hôm nay.

Nhưng cũng có thời gian Mâu Thủy bị tổn thương rất nhiều từ những lời bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Để bản thân không bị nhiều tổn thương, Mâu Thủy đã khóa bình luận trên trang cá nhân của mình.

MC Trấn Thành cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: “Người ta comment không tốt về mình và lâu lâu mắng nhiếc mình thì đó là cái quyền của họ. Đọc và có buồn vì cái đó hay không thì đó là cái quyền của mình” và hãy học cách thay đổi suy nghĩ để bản thân luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trấn Thành cũng lần đầu tiết lộ nguồn cảm hứng của mình đến với nghề hài vì từ nhỏ đã rất thần tượng nghệ sĩ hài Hoài Linh. Ông xã Nhã Phương rất mê được xem "anh Bốn" Hoài Linh biểu diễn trên sân khấu.

Trong một lần được gặp Hoài Linh ở ngoài đời, khi ấy Trấn Thành còn rất nhỏ nên nhanh nhảu chạy đến nắm tay: “ Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!”. Những lời chia sẻ mộc mạc đầy tình cảm của Trấn Thành liền nhận được tràng pháo tay của khán giả. Nguồn cảm hứng của Trấn Thành chính là động lực giúp những bạn trẻ muốn theo đuổi ước mơ, hãy quyết tâm thực hiện ước mơ.

Tập 4 "Tôi tuổi teen" sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ Bảy (23/11) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Tuổi thơ được chăm sóc như `gái mới lớn` của `ông hoàng phim ngắn` Vinh Râu" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.