Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Từng chỉ trích người thứ ba thậm tệ, An Nguy lại mắc phải sai lầm
13:08 14/09/2018
An Nguy đang bị chỉ trích làm người thứ 3 xen vào chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Ít ai biết rằng, cô từng chỉ trích người thứ 3 thậm tệ cách đây 3 năm.

Hình ảnh trong video An Nguy làm cách đây 3 năm.

An Nguy - Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm khiến dư luận không ngừng chỉ trích cặp đôi. Sau khi đóng máy, Kiều Minh Tuấn - An Nguy dính tin đồn phim giả tình thật. Sau thời gian úp mở, đây là lần đầu tiên cặp đôi quyết định công khai tình cảm dù mất tất cả.

Kiều Minh Tuấn được biết đến chuyện tình 10 năm với Cát Phượng. Mặc dù Cát Phượng hơn anh nhiều tuổi, đổ vỡ hôn nhân và có con nhỏ thế nhưng chuyện tình cảm đặc biệt của họ khiến không ít khán giả xem Kiều Minh Tuấn như là một soái ca thật sự.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận tình cảm.

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi sẽ yêu Cát Phượng đến khi cô ấy chết, tôi lo mồ yên mả đẹp rồi có thể tôi sẽ tìm người mới nếu có ai phù hợp".

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã đăng ký kết hôn, trên danh nghĩa là vợ chồng. Điều này đồng nghĩa với việc An Nguy trở thành người thứ ba sau khi thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn.

Đáng nói, cách đây 3 năm, An Nguy từng làm clip lên án người thứ ba. Cô nói: "Hôm nay mình sẽ nói vấn đề khiến nhiều người bức xúc và phát điên mỗi khi nhắc đến, đó là vấn đề về người thứ ba. Người thứ ba có ba loại: Loại vô tình, cố tình và kiểu người yêu cũ.

Cô nhấn mạnh trường hợp: Kiểu cố tình là thịnh hành và gây ức chế nhất. Biết người ta có người yêu vẫn thích nhắn tin, gọi điện, ra vẻ đàng hoàng, kiểu: "Đi thế này có sợ người yêu anh ghen không? Có thoải mái không?"...

"Xin lỗi, gặp bạn, bạn có ghen và thoải mái không? Như thế thì phải hỏi làm gì?" - An Nguy nhấn mạnh.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

An Nguy nói tiếp: "Mình từng gặp một chị phát biểu xanh rờn: Trong tình yêu ai không được yêu mới là kẻ thứ ba. Xin lỗi chị, bây giờ đi vệ sinh người khác còn phải xếp hàng, người ta đi ra mình mới được vào. Đến việc đi vệ sinh người ta còn văn minh thế nói gì chuyện yêu đương?".

Sau khi thừa nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận. Càng gay gắt hơn khi trước đây, cô từng phê phán người thứ 3 với lý lẽ hợp tình hợp lý. Những tưởng An Nguy sẽ không bao giờ mắc sai lầm, đi vào con đường đang chê trách như vậy. Nhưng không, cô bất chấp tất cả chỉ để sống với điều trái tim mình mong muốn.

Không biết chuyện tình cảm của cặp đôi này thế nào nhưng có không ít ý kiến nghĩ rằng họ đang PR phim chuẩn bị ra mắt. Tuy vậy, nếu điều này là thật thì cái giá cặp đôi phải trả quá đắt và không đáng. Hình ảnh họ gây dựng bao lâu nay coi như sụp đổ trong mắt dư luận.

Tuấn Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC