Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Từ bỏ tập đoàn nước ngoài, cô nàng xinh đẹp đạt thu nhập khủng nhờ kinh doanh online
17:30 11/07/2018
Tốt nghiệp đại học từ một môi trường đậm chất kinh tế, lại thêm có sẵn đam mê kinh doanh từ nhỏ nên Lan Anh luôn tìm tòi các xu hướng kinh doanh và hiện tại cô đã thành công với những dự định mình đặt ra.
Tốt nghiệp ngôi trường danh giá bậc nhất cả nước - trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với tấm bằng giỏi trên tay, Nguyễn Lan Anh dễ dàng có được công việc nhiều người mơ ước với thu nhập nghìn đô hàng tháng ở một tập đoàn nước ngoài.
 
 
Tuy nhiên, với máu kinh doanh và sự năng đông của bản thân, Lan Anh đã mạnh dạn từ bỏ công việc văn phòng ổn định đó để tập trung kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sau một thời gian ngắn, cô nàng xinh đẹp này đã có được mức thu nhập và thành quả rất đáng ngưỡng mộ. 
 
Hẹn gặp Lan Anh trong một buổi chiều Hà Nội đầy nắng, PV ấn tượng với cô nàng có nụ cười xinh đẹp và quá đỗi rạng rỡ này.
 
 
Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã nhận lời phỏng vấn của Phununews, bạn có thể chia sẻ cơ duyên nào dẫn bạn đến công việc kinh doanh hiện tại không?
 
- Cảm ơn phununews, cơ  duyên dẫn mình đến với việc kinh doanh hiện nay cũng rất tình cờ. Sau khi sinh em bé thì mình bị tình trạng thừa cân như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Trong quá trình lấy lại cân nặng, mình được một người bạn giới thiệu sản phẩm trà gạo lứt giảm cân Hera, sau khi dùng 3 tháng, mình đã giảm đc 10.5kg mà không hề mệt mỏi lại vẫn dạt dào sữa cho em bé bú.
 
Mình tốt nghiệp đại học từ một môi trường đậm chất kinh tế lại thêm có sẵn đam mê kinh doanh từ nhỏ nên mình luôn tìm tòi các xu hướng kinh doanh. Thấy sản phẩm trà gạo lứt giảm cân hiệu quả lại an toàn, mình quyết định nhập hàng về kinh doanh thêm tại nhà ngoài giờ công sở.
 
 
Ban đầu mình chỉ nghĩ là kinh doanh để kiếm thêm thu nhập nhưng sau một thời gian ngắn, mức thu nhập mình có được từ nghề tay trái đã gấp đôi mức lương chính của mình. Nhận thấy cơ hội thay đổi cuộc sống và được trải nghiệm kinh doanh đã đến, mình nộp đơn xin nghỉ việc ở tập đoàn và tập trung hết thời gian và sức lực cho việc kinh doanh các sản phẩm thương hiệu Hera. 
 
Lan Anh có thể chia sẻ kĩ hơn cho độc giả về công việc hiện tại của bạn không?
 
- Hiện nay mình là Tổng đại lý của thương hiệu Hera tại Hà Nội. Mình phân phối các sản phẩm về tăng cân, giảm cân, thanh lọc cơ thể. Sau 6 tháng kinh doanh, mình đã xây dựng được đội nhóm gồm hàng trăm đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Không chỉ tạo thu nhập tốt cho bản thân, mình cũng giúp hàng trăm chị em có cuộc sống và thu nhập tốt hơn nhờ kinh doanh online.
 
 
Việc kinh doanh online đòi hỏi thời gian trên mạng khá nhiều, liệu có ảnh hưởng gì đến thời gian chăm sóc gia đình và con nhỏ của bạn không?
 
- Tuy kinh doanh bận rộn nhưng mình luôn tâm niệm gia đình là điều quan trọng và ưu tiên cao nhất. Kinh doanh online tuy chiếm nhiều thời gian nhưng mình có thể làm tại nhà nên sự thật là mình còn có nhiều thời gian chuẩn bị từng bữa cơm, từng bộ quần áo cũng như chăm sóc kĩ càng hơn cho anh xã và con gái. 
 
 
Gia đình và chồng bạn có ủng hộ bạn nghỉ việc tại cơ quan để kinh doanh tại nhà không?
 
- Ban đầu thì mọi người còn khá nghi ngờ và chưa đồng ý nhưng sau khi thấy mình vừa chủ động làm việc, có thu nhập tốt lại có thời gian chăm sóc gia đình thì bố mẹ và chồng mình hoàn toàn ủng hộ. 
 
Thành công trong kinh doanh như vậy, Lan Anh có thể bật mí mức thu nhập hàng tháng của mình không?
 
Mình không tiện chia sẻ con số cụ thể nhưng thu nhập từ kinh doanh của mình gấp 6 lần công việc văn phòng cũ và thu nhập hiện tại của mình hàng tháng ở mức 9 chữ số. 
 
Thật sự ngưỡng mộ Lan Anh, bạn có bí quyết gì để vừa thành công trong công việc lại hạnh phúc trong cuộc sống gia đình như vậy?

- Như mình đã chia sẻ, mình luôn đặt gia đình lên hàng đầu trong mọi mục tiêu cố gắng. Mình hài lòng và yêu công việc hiện tại nên không hề bị áp lực, mệt mỏi mà trái lại luôn tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong công việc hàng ngày. 
 
Cảm ơn Lan Anh vì những chia sẻ rất tuyệt vời. Bạn là mẫu phụ nữ hiện đại tiêu biểu, giỏi giang làm kinh tế và khéo léo chu toàn việc gia đình. Rất nhiều chị em sẽ ngưỡng mộ những việc bạn đã và đang làm được. Chúc bạn luôn hạnh phúc và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. 
 
Dương Hồng ghi
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC