Truyền nhân của gia tộc vùng đất Thái chữa thành công cho hàng ngàn ca vô sinh

25/09/2019 10:44

Người đang sở hữu và phát triển bài thuốc giúp cho hàng ngàn cặp vợ chồng tìm thấy tiếng cười trẻ thơ nổi tiếng đất Thái Nguyên là lương y Nguyễn Thu Hằng (Xóm Đầm –An Khánh – Đại Từ - Thái Nguyên).

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ với lương y chữa hiếm muộn Nguyễn Thu Hằng để biết thêm về bài thuốc quý bí truyền được cha ông truyền lại nổi tiếng đất Thái Nguyên để biết sâu hơn về bài thuốc cũng như những câu chuyện cảm động của hàng ngàn cặp vợ chồng trên đường đi tìm tiếng cười trẻ thơ.
 
Lương y Hằng cho biết bài thuốc quý này bắt nguồn từ ông nội hay còn được người dân gọi bằng một cái tên rất đỗi gần gũi “cụ lang Tính” . Chị là hậu duệ đời thứ ba của nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Bá – Xóm Đầm –An Khánh – Đại Từ - Thái Nguyên nắm giữ trong tay bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng khắp vùng. Trong suốt thời gian gần 70 năm qua ba đời làm nghề bốc thuốc nam chữa vô sinh, hiếm muộn thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân ở khắp mọi nơi trong đó có cả kiều bào ở nước ngoài.
 
 

Nói về bài thuốc gia tộc mình, lương y Hằng  chia sẻ: “Việc sử dụng phương thuốc điều trị để chữa vô sinh, tôi thường dùng bài thuốc cổ phương lưu truyền từ nhiều đời trước và linh động gia giảm cho phù hợp với thể trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Đông y cho rằng, hiếm muộn, vô sinh chủ yếu liên quan đến bốn tạng là Tâm, Can, Tử, Thận. Trong đó tạng Thận là chính. Vì vậy, điều trị cho nam giới, tôi thường sử dụng bài thuốc như: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, có thể do di chứng từ ngày bé, các bệnh về thận, cảm hàn chữa trị không đúng cách dẫn đến hư hỏng các chức năng trong cơ thể. Cùng một số nguyên nhân từ phía nam giới như không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu và tinh trùng dị dạng. Ngoài ra có một số trường hợp khác như xuất tinh ngược dòng (tinh trùng không được phóng ngược ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó được đi tiểu ra ngoài). Điều trị cho nữ giới là các nguyên nhân như buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung, kinh nguyệt không đều... cũng gây ra vô sinh, hiếm muộn”.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Nguyễn Thu Hằng có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0981.848.107

Lục lại trí nhớ, lương y Nguyễn Thu Hằng kể cho chúng tôi nghe một số bệnh nhân tiêu biểu mà lương y đã từng chữa khỏi chọ họ. đầu tiên là chị Lê Hồng Trang và chồng là Trần Đình Đăng ở 96/02/14 Châu Thị Kim phường 13, TP Tân An, Long An sdt 0938.588.282 đã có hai con gái, vợ chồng mong mỏi mãi để có thêm một bé trai nhưng “thả” mãi vẫn không đậu, may mắn được người quen giới thiệu, vợ chồng anh chị đã liên hệ với lương y Hằng để được bốc thuốc, sau hơn 3 tháng dùng thuốc, chị đã có bầu và kết quả là một bé trai kháu khỉnh. Anh chị đã vô cùng biết ơn lương y Hằng.
 
Trường hợp vợ chồng anh Nguyễn Văn Danh– chị Trương Thị Nhung ở Hà Nam chia sẻ: “Cưới nhau đã gần 6 năm, mãi không có con, vợ chồng anh đi khám thì phát hiện chị Nhung bị buồng trứng đa nang lại thêm viêm âm đạo dẫn đến tắc vòi trứng, anh chị đi chạy chữa khắp nơi tốn hàng trăm triệu đồng. Nhiều lúc vợ chồng anh đã nghĩ đến việc nhận con nuôi.
 
 
Nghe tiếng lương y Hằng chữa bệnh vô sinh anh liền xin số điện thoại gọi điện nhờ chị tư vấn lấy thuốc chữa cho vợ. Thật bất ngờ chỉ sau hơn ba tháng uống thuốc, anh chị đón nhận niềm vui làm cha, làm mẹ khi đón con trai đầu lòng, nay đã 5 tuổi.
 
Mới đây có vợ chồng anh Đào Duy Hạnh ở Vĩnh Long cưới nhau đã lâu nhưng mãi không có con, đi khám thì anh tinh trùng ít, yếu, chị kinh không đều, máu đen cục nghe tin lương y Hằng có thuốc hiếm muộn anh liền điện cho lương y Hằng kể tình hình bệnh án của cả hai vợ chồng. anh nhờ chị Hằng gửi thuốc vào cho hai vợ chồng uống, sau 3 tháng, chị vợ đi khám có kết quả bất ngờ, chị đã có thai hơn 1 tuần vợ chồng anh vô cùng vui mừng và sung sướng, rơi cả nước mắt, chưa hết thuốc của liệu trình đầu.
 
Biết bao lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của người bệnh dành cho chị. Với họ chị là ân nhân, là “vị thần hạnh phúc”. Còn với chị, nhân niềm vui cho người bệnh chính là sứ mệnh kế thừa và gìn giữ bài thuốc quý của gia tộc.
 
Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Nguyễn Thu Hằng có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0981.848.107.
 
Nguyễn Mai

Bạn đang đọc bài viết "Truyền nhân của gia tộc vùng đất Thái chữa thành công cho hàng ngàn ca vô sinh" tại chuyên mục Cảnh báo.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.