Truy tố cán bộ huyện đâm chết người vì mâu thuẫn tại quán karaoke

05/11/2019 15:51

Trong lúc đang đi hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, một cán bộ huyện chạy về nhà người quen lấy dao mang đến đâm chết người.

Ngày 5/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Minh Hải, SN 1985, trú tại thôn 4, xã Bình Hòa huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Hải là nguyên là nhân viên phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana.

Khoảng 18h ngày 04/5, Hải cùng em rể là Nguyễn Văn Nhật (SN 1986) và em họ là Nguyễn Quốc Hùng (SN 1992), cùng trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đi nhậu.

Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khi nhậu xong, Hải cùng Nhật, Hùng rủ nhau đến quán karaoke Thái Gia Hưng (số 170 Chu Văn An, tổ dân phố 1, thị trấn Buôn Trấp) thuê phòng hát.

Khi vào quán Karaoke, Hải gặp anh Lê Xuân S. (SN 1980), Nguyễn Văn Thắng (SN 1985), cùng trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Buôn Trấp cùng một số bạn bè đang hát karaoke tại đây.

Sau đó, Hải đi sang phòng 205, nơi anh S. và các bạn đang hát để uống bia giao lưu. Khi Hải vào phòng 205, anh S. có nói với Hải là để gọi bạn lên phòng rót bia.

Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra.

Khoảng 15 phút sau, có một cô gái mở cửa bước vào phòng 205. Thấy vậy, Hải dùng tay vẫy vẫy ra hiệu cho người này đi ra khỏi phòng, còn Hải trở về phòng của mình để tiếp tục hát karaoke.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hải gọi Nhật đi xuống quầy thanh toán tiền để đi về, thì gặp lại anh S. và Nguyễn Văn Thắng tại sảnh trước quán karaoke.

Tức giận về việc Hải đuổi khách hát karaoke của mình nên giữa anh S., Thắng và Hải xảy ra mâu thuẫn xô xát đánh nhau.

Thấy vậy, anh Nguyễn Văn Nhật vào can ngăn thì bị anh S. đánh nhiều cái vào mặt.

Trong lúc anh S. đuổi đánh Nhật, Hải và Thắng vẫn xô xát đánh nhau. Lúc này, anh Thắng lấy một miếng đá hoa cương đuổi đánh Hải, thì được mọi người ra can ngăn nên Hải lấy xe máy đi về.

Trên đường về, Hải dừng xe chạy vào nhà một người quen làm nghề mổ heo lấy 2 con dao rồi quay lại quán karaoke Thái Gia Hưng tìm anh S. và anh Thắng để đánh trả thù.

Khi Hải quay lại quán karaoke, Hải nhìn thấy anh S. đang đứng ở khu vực trước sảnh quán thì cầm 2 con dao xông tới, đâm chém liên tiếp trúng vào người anh S..

Anh S. té xuống nền nhà, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải cầm con dao chạy về trả lại cho người quen rồi thông báo đã dùng dao đâm chết người. Sau khi về nhà, Hải đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết "Truy tố cán bộ huyện đâm chết người vì mâu thuẫn tại quán karaoke" tại chuyên mục Hộp thư bạn đọc.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.