Trường Giang tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Nhã Phương

22/08/2019 16:39

Trường Giang cho biết anh đảm nhận việc nấu nướng trong gia đình. Danh hài cũng tiết lộ từ khi có con anh thường nghe nhạc thiếu nhi.

Khi trò chuyện với Lan Phương trong hậu trường chương trình Ơn giời, cậu đây rồi 2019, Trường Giang chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Trước đó, anh dí dỏ tiết lộ: “Nghe tên Phương là sợ”.

Khi được hỏi ai là người nấu cơm trong gia đình, Trường Giang trả lời: “Khỏi cần hỏi cũng biết rồi. Cả thế giới này biết. Ở nhà tôi nấu cơm cho Nhã Phương, nấu các món”. Khi Lan Phương tỏ ra ngạc nhiên trước sự đảm đang của Trường Giang, danh hài đáp: “Bình thường mà, có gì ghê đâu”. Anh cũng tiết lộ kể từ khi có con toàn nghe nhạc thiếu nhi.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào tháng 8/2018. Sau đó, Nhã Phương ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Trong khi đó chồng cô tham gia nhiều game show và “nhẵn mặt” trên sóng truyền hình.

Trường Giang cho biết anh thường đảm nhận công việc bếp núc trong gia đình. 

Vừa qua, Nhã Phương thừa nhận có con sau thời gian dài giấu kín. "Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây, con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con", cô viết cho mẹ đồng thời xác nhận đã có con.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết cô hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Theo cô, Trường Giang thường là người nấu ăn và cô cũng được gia đình nhà chồng yêu thương. “Tôi cũng chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm đang hơn. Anh ấy chăm sóc tôi kỹ và lo ăn uống. Nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh ấy nấu món gì đó cho tôi . Ngày nào cũng đổi thực đơn, thành ra, giảm cân thì giảm cân chung còn mập thì mập chung”, cô tiết lộ.

"Mọi người thường nói hôn nhân cực lắm nhưng với tôi thì không. Tôi được mọi người chăm sóc, lo ăn uống, may mắn được ba chồng và các chị rất thương yêu", nữ diễn viên cho biết.

Vừa qua, khi danh hài có lịch quay game show, Nhã Phương đến phim trường thăm chồng. Cặp sao vui vẻ nói chuyện và không ngừng thể hiện tình cảm với nhau.

Theo Zing

Bạn đang đọc bài viết "Trường Giang tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Nhã Phương" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
Bao năm mặc cảm vì RẠN DA SAU SINH, nhờ cách này chị Kiều đã cải thiện chỉ sau 3 tháng
Tài trợ