Trường Giang rủ Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cầm trịch `Kỳ tài thách đấu` mùa 3

11/09/2019 14:14

Sau một năm vắng bóng, “Kỳ tài thách đấu” mùa 3 chính thức tái ngộ khán giả truyền hình với sự thay đổi đặc biệt ở đội MC chủ nhà do Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đảm nhận.

Sau 2 mùa tham gia, Trường Giang vẫn giành tình cảm cho “Kỳ tài thách đấu” khi đồng ý tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Nam nghệ sĩ cho rằng ở mùa 3 sẽ không phụ lòng mong chờ của quý vị khán giả bởi: ”nhiều tiểu phẩm mới, trò chơi mới và nghịch lý mới xảy ra trong dàn khách mời và đội chủ nhà”. Dù là thành viên duy nhất có kinh nghiệm tham gia ở những mùa trước nhưng "Mười Khó" luôn là người chủ động phối hợp với ekip chương trình cùng các nghệ sĩ bàn bạc, lên đường dây ý tưởng cho từng tiểu phẩm kịch.

Trường Giang

Bên cạnh đó, Hari Won cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng thích thú và hồi hộp khi lần đầu đứng trong hàng ngũ đội chủ nhà tại “Kỳ tài thách đấu” mùa này. Không giấu được độ phấn khích của mình, bà xã Trấn Thành đã làm hẳn một “tour” để khoe hậu trường sân khấu hoành tráng của chương trình.

Nghỉ 5 phút để dẫn “tour”, cô hướng dẫn viên bất đắc dĩ Hari Won chỉ gây thêm “ức chế” và tò mò cho các fan hâm mộ chương trình bởi Hari chỉ khoe những thứ mà ai cũng biết cả rồi. Dù trình độ làm hướng dẫn viên ở cấp tiểu học nhưng nhờ độ dễ thương vô đối khiến không ai nỡ chê trách cô hướng dẫn viên Hari Won. 

Đội MC chủ nhà gồm Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

“Kỳ tài thách đấu” mùa 3 Tập 1 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (15/09) trên kênh HTV7.

“Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. Chương trình mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ 15/09/2019.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Trường Giang rủ Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cầm trịch `Kỳ tài thách đấu` mùa 3" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.