Trường Giang liên tục bị `chặt chém` vì tội ôm ấp khách mời nữ

03/11/2018 15:15

Trưởng phòng Mười Khó cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi: "chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa".

Sau sự xuất hiện gây sốt của “thánh chửi” Minh Dự trong tập 5 khiến Trấn Thành á khẩu và cộng đồng mạng được phen nghe chửi đầy tính giải trí, tuần này, nghệ sĩ Phượng Hằng, Vũ Hà và Anh Tú sẽ là 3 cái tên được mong chờ nhất khi bước vào sân chơi của Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (4/11) trên kênh VTV3.

Tập 6 "Ơn giời cậu đây rồi" chào đón sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng, diễn viên trẻ Anh Tú cùng sự trở lại của ca sĩ Vũ Hà. 

Dù là lần đầu tiên hay lần thứ hai đến với Ơn giời thì cả 3 vị khách mời đều có chung một cảm xúc vừa run vừa hồi hộp tột độ bởi không biết rằng cuộc sống sẽ nở hoa hay bế tắc. Đặc biệt ca sĩ Vũ Hà lại còn mất ăn mất ngủ, đầu óc mơ màng “như con dở hơi biết bơi” khi nhận lời trở lại chương trình.

Nam ca sĩ cũng tỏ ra khá tiếc nuối khi không giành được cúp ở lần tham gia trước nên vô cùng tham vọng với lần thử thách này. Không những thế, anh còn mạnh miệng rằng nếu phòng của anh không vui thì anh “trù” cho 2 phòng còn lại dở hơn để nhẹ nhàng giành được cúp.


Dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm “thơ không ra thơ” với trưởng phòng Tự Long.

Trong một diễn biến khác, Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương chưa được bao lâu. MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng, nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Trấn Thành không bao giờ đứng ngoài cuộc vui liền nhận xét đồng nghiệp:”Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về”.

Clip: Trường Giang liên tục bị chặt chém vì tội ôm ấp khách mời nữ

Mười Khó liền lên tiếng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi ”chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!”. Thế nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời.

Dù biết danh hài xứ Quảng đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang. Nữ nghệ sĩ bị thu hút bởi chàng trưởng phòng có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có hơi lùn.

Bất ngờ được mời tham gia Ơn giời cậu đây rồi, diễn viên Anh Tú vô cùng vui mừng và hồi hộp vì đã từng mong được xuất hiện dù chỉ là phụ diễn tại chương trình. 

Dù biết rằng khó mà sống sót khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp, Anh Tú đành “phóng lao thì phải theo lao” khi nhập vai Hoàng thượng trong bối cảnh cung xưa và trang phục của đất nước Hàn Quốc. Không những đáp ứng loạt yêu cầu, anh chàng còn ra sức nịnh nọt Trấn Thành khi đối đáp với tiểu thiếp của mình rằng :”Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó!”. Nhờ sự nhanh trí của mình mà diễn viên Anh Tú khiến trưởng phòng Trấn Thành được phen nở mũi ngay trên sóng truyền hình. 

Anh Tú bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu với lần đầu tiên góp mặt tại “Ơn giời cậu đây rồi”.

Hoài Thu

 

Bạn đang đọc bài viết "Trường Giang liên tục bị `chặt chém` vì tội ôm ấp khách mời nữ" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.