Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   090 106 4444 Báo giá |
Trước khi rán, ướp với nguyên liệu này đảm bảo cá giòn, không sát chảo
21:13 19/08/2019
Cá rán là món ăn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, chế biến làm sao để cá vàng giòn, không bắn dầu hay sát chảo thì không phải ai cũng biết.

Cá sát chảo hay bắn dầu lúc rán luôn là vấn đề làm khiến chị em khó chịu. Song bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng một mẹo rất đơn giản, đó là sau khi mổ xong hãy ướp cá với một ít muối.

Cách làm cụ thể như sau:

Cá sau khi mổ, rửa sạch, để ráo nước hoặc dùng khăn giấy thấm khô, sau đó đem ướp với một chút muối trong 30 phút. Việc ướp muối không chỉ giúp cá rán sẽ giòn hơn mà còn không bị sát chảo.

Cá rán không cẩn thận rất dễ bị sát chảo - Ảnh: Minh họa

Sau đó, làm nóng dầu ăn khoảng 40% trong chảo, thêm chút muối vào chảo để chống bắn dầu. Đợi dầu nóng khoảng 70% thì cho cá vào rán với lửa nhỏ cho cá chín. Khi cá gần chín, bạn tăng lửa để cá vàng giòn rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo ĐSPL

 

Bạn đang đọc bài viết của báo điện tử Phụ nữ News – (www.phununews.vn). Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về địa chỉ email: thukypnn@gmail.com – Hotline: 0916.336.788

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC