Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Trung Quốc: Cha nhẫn tâm sát hại hai con gái vì nợ nần
17:48 11/06/2018
Vì nợ nần chồng chất, người cha ở Trung Quốc ra tay sát hại hai con nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ.

Hai bé gái xấu số bị cha sát hại vì ngập trong nợ nần chồng chất

Ngày 9/6 thi thể của hai bé gái được tìm thấy trên một sườn núi ở phía nam Trung Quốc cách nhà của nạn nhân chừng 100m. Cũng theo báo cáo trên phương tiện truyền thông địa phương, người cha của hai bé đã bị bắt vì nghi ngờ liên quan tới cái chết thương tâm của hai cháu nhỏ.

Tờ Liuzhou Evening News đưa tin, người thân cho biết hai bé gái 6 tuổi và 4 tuổi ở Liễu Châu, khu tự trị Quảng Tây mất tích từ tuần trước. Người cha họ Wei, 27 tuổi sau khi thực hiện tội ác vẫn tỏ ra bình tĩnh, tham gia vào cuộc tìm kiếm con.

Theo đó, ngày 3/6 Wei cùng hai con gái lên núi chơi, khi về thì các bé tới sân chơi gần nhà. Khi không thấy con trở về người này có đi tìm nhưng không thấy. Trao đổi với báo chí, người cha cho biết bản thân lo lắng và hi vọng cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm được hai bé gái. 

Hình ảnh ba cha con tới mua đồ ở tiệm tạp hóa vài giờ trước khi thông báo hai bé mất tích

Chân dung người cha nhẫn tâm sát hại hai con gái

Tuy nhiên, một chủ tiệm hàng tạp gần nhà cho biết đã nhìn thấy Wei có biểu hiện lo lắng và kỳ lạ cùng với hai con gái khi họ mua đồ ăn vặt tại đây vài giờ trước khi được báo là mất tích. Mọi ngờ vực đổ dồn về phía người cha, không lâu sau anh ta bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Wei đã phải cúi đầu nhận tội sát hại hai con gái vì đang ngập trong nợ nần và thường xuyên cãi vã, ẩu đả với người thân.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, không rõ hai bé gái bị sát hại ra sao nhưng thông báo vụ việc đang được điều tra.

Mộc Miên/ Theo SCMP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC