Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tròn 1 năm bên Kim Lý nhưng Hồ Ngọc Hà lại đăng ảnh con và nói `chỉ cần thế thôi`
12:00 11/07/2018
Đúng kỷ niệm 1 năm ngày yêu với Kim Lý mà Hồ Ngọc Hà lại chỉ đăng ảnh bên con trai làm dân mạng không khỏi nghi vấn về mối quan hệ của hai người.

Hà Hồ và Kim Lý đã có một mối quan hệ rất ngọt ngào trong năm qua.

Đúng dịp này 1 năm về trước, Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn Love Songs kéo dài hai tuần tại xứ sở cờ hoa. Cô đi cùng con trai Subeo và bố mẹ. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra còn có một nhân vật đặc biệt nữa đứng đằng sau những tấm hình rạng ngời hạnh phúc của Hà Hồ. Đó chính là Kim Lý.

Dù không chụp ảnh cùng nhau trong chuyến đi này nhưng những bức ảnh check in tại cùng một địa chỉ ở cùng một thời điểm đã "tố" mối quan hệ tình ái bí mật của cả hai sau khi hợp tác chung trong MV Cả một trời thương nhớ.

1 năm sau, Hà Hồ lại quay trở lại Mỹ trong một tour diễn khác. Nhưng người đi cùng cô không phải nam diễn viên Việt Kiều mà là con trai Subeo. Điều đáng nói là Kim Lý không có tương tác nào trên trang cá nhân của người tình xung quanh những bức ảnh tại Mỹ gần đây. Đây là một động thái khá lạ. Bởi lâu nay, người hâm mộ đã quen với những bình luận lãng mạn công khai của Kim Lý dành cho "nữ hoàng giải trí" mỗi khi họ xa nhau.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà liên tục đăng ảnh cùng con trai. Cách đây ít phút, cô lại chia sẻ một bức hình rất đẹp kèm dòng chú thích gây chú ý: "Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau... Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ."

Bức ảnh này được chụp ở San Francisco.

Cùng với tuyên bố "Chỉ cần thế thôi", Hồ Ngọc Hà đồng thời chia sẻ lại kỉ niệm "ngày này năm trước" bằng loạt hình hai mẹ con "check in" San Francisco vào ngày 11/7 năm ngoái. Cô viết: "1 năm trước và bây giờ... Chúng tôi đang ở đây. San Francisco."

Nữ hoàng giải trí tuyệt đối không nhắc đến tên Kim Lý hay kỉ niệm nào với người tình dù 1 năm trước, cô cũng ở nơi này với anh.

Ngày này năm ngoái, Kim Lý cũng ở San Francisco cùng Hà Hồ và gia đình cô.

Theo Thế giới trẻ

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC