Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Trở thành tỷ phú sau khi chán nản vì không có nội y phù hợp để mặc với quần và giày
19:15 17/04/2018
Với quyết định táo bạo, người phụ nữ này đã gặt hái thành công vang dội, ghi tên mình vào bảng xếp hạng những nữ tỷ phú tự thân hàng đầu thế giới.

Sara Blakely có một khát vọng trong việc cải cách ngành công nghiệp sản xuất nội y phụ nữ, để phụ nữ không phải chịu đau đơn và sợ hãi khi phải cố mặc những bộ đồ nội y không phù hợp suốt 50 năm qua.

Từng là nhân viên hướng dẫn trò chơi ở Disney World và là một nghệ sĩ hài, bà trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Bà là một minh chứng huyền thoại về cách biến khát khao cháy bỏng trở thành thành công đầy ý nghĩa.

Một lần vào năm 29 tuổi, Sara cảm thấy chán nản khi không thể tìm được một bộ nội y phù hợp để mặc với chiếc quần màu kem và giày hở mũi của mình. Bà đã đầu tư toàn bộ 5.000 USD tiền "tiết kiệm dưỡng già" của mình và thế là SPANX ra đời.


Từ dòng nội y đầu tiên được nêu tên trong chương trình Những thứ Oprah yêu thích cho đên dòng sản phẩm độc quyền mang tên Assets chuyên bán ở hệ thống Target, Blakely đã chèo lái SPANX từ công ty kình doanh 1 sản phẩm thành tập đoàn buôn bán hơn 100 mặt hàng khác nhau với doanh thu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Bà vẫn giữ 100% quyền sở hữu công ty và chưa bao giờ làm quảng cáo cho công ty.

Lời khuyên của bà là: "Tự tin vào ý tưởng cua bạn, tin tưởng vào sự khác biệt của bạn và đừng bao giờ sợ thất bại. Từ lúc bắt đầu ý tưởng về SPANX, tôi đã mất 2 năm mới được cầm sản phẩm hoàn chỉnh trên tay trước khi đem bán trong các cửa hàng.


Nếu có những tố chất này, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
Tôi đã phải nghe từ "Không" hàng nghìn lần. Nếu bạn tự tin 100% vào ý tưởng của mình, đừng để bất cứ ai ngăn cản bạn thực hiện nó! Không sợ hãi trước thất bại là chìa khóa thành công của SPANX".

Năm 2006, bà đem thành công của mình tập trung vào việc giúp đỡ người khác. bà thành lập ra quỹ từ thiện Sara Blakely Foundation giúp đỡ phụ nữ toàn cầu thông qua giáo dục và kinh doanh.

Vào năm 2013, khi mới 42 tuổi, bà trở thành nữ tỷ phú đầu tiên ký tên và Gates - Buffett Giving Pledge, một chiến dịch kêu gọi những người giàu có đóng góp phần lớn tài sản của mình cho mục đích nhân đạo, do Bill Gates và Warren Buffet đồng sáng lập.

Đam mê mãnh liệt và sự tận tâm của Sara không chỉ mang lại cho bà thành công về mặt tài chính mà còn đưa đến nhiều điều tốt đẹp cho phụ nữ trẻ toàn cầu thông qua hỗ trợ tài chính từ quỹ từ thiện của bà. Mỗi chúng ta đều có thể khẳng định chúng ta có được lợi thế về ngoại hình chính là nhờ vào sản phẩm dựa trên khát khao cháy bỏng của bà - SPANX!

Theo Nhịp sống kinh tế

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC