Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Trẻ có đặc điểm này lớn lên sở hữu đôi chân dài như siêu mẫu
10:01 12/07/2018
Nếu thấy con bộc lộ những đặc điểm này từ sớm mẹ chắc hẳn sẽ vui mừng vì con lớn lên sẽ sở hữu đôi chân dài miên man.

Ảnh minh họa

Để con cao lớn mẹ nên bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho bé trong độ tuổi vàng từ 0-3 tuổi và độ tuổi vị thành niên từ 11-13 với bé gái và 13-15 tuổi với bé trai.

Đầu gối dài

Từ khi bé còn nhỏ, mẹ có thể quan sát chiều dài đầu gối của bé bởi bộ phận này có liên quan đến chiều dài của chân bé. Nếu đầu gối bé dài hơn các bạn cùng trang lứa, có thể sẽ cao vượt trội khi lớn lên.

Chân thon dài

Cẳng chân dài có mối liên hệ mật thiết với chiều cao của một người trưởng thành. Ngoài việc sở hữu đầu gối dài, nếu bé có chiều dài cẳng chân khác biệt thì khi lớn bé sẽ rất cao lớn. Để thúc đẩy sự phát triển tối đa mẹ nên thường xuyên cho bé ra ngoài vận động, kích thích xương phát triển.

Bàn chân dài

Cách ước tính chiều cao khi trưởng thành bằng cách nhân chiều dài bàn chân với 7. Vì vậy nếu từ nhỏ bé sở hữu bàn chân dài hơn những bạn khác sẽ rất cao lớn trong tương lai. Ngoài ra, những người có chiều cao vượt trội thường có ngón tay thon dài phù hợp với tỷ lệ cơ thể. 

Thừa hưởng gen từ bố mẹ

Một yếu tố tiên quyết là việc trẻ có cao lớn khi trưởng thành phụ thuộc vào việc thừa hưởng gen từ bố mẹ. Nếu bố mẹ bé cao lớn, bé thường sẽ không thấp bé.

Mộc Miên/Theo Sohu

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC