Top 9 Project Runway 2014 mang vẻ ngọt ngào của phái đẹp lên sàn diễn VIFW F/W 18

19/10/2018 12:02

Tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 lần này, NTK Thảo Nguyễn của Happy Clothing sẽ mang đến cho phái đẹp sự lãng mạn, ngọt ngào và quyến rũ.

Bước ra từ top 9 chương trình Project Runway 2014, NTK Thảo Nguyễn không còn là cái tên xa lạ đối với tín đồ thời trang. Không chỉ đồng sở hữu thương hiệu Happy Clothing và Mitkids, Thảo Nguyễn đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng nên hình ảnh thương hiệu Happy Clothing thành công như hôm nay khi ở vai trò giám đốc sáng tạo.

NTK trẻ Thảo Nguyễn

Đã từng tạo được nhiều dấu ấn với khán giả tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, lần trở lại này của NTK Thảo Nguyễn cùng Happy Clothing chắc chắn sẽ mang đến những thiết kế mới mẻ, đột phá nhưng vẫn sẽ là những nét tinh tế tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và hiện đại của phái đẹp.

Những thiết kế hướng đến là sự nhẹ nhàng, lãng mạn, bay bổng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người nổi tiếng khi tham dự các sự kiện.

Trong khi đó, đến với sàn diễn Vietnam International Fashion Week lần này, ông Bùi Trung Nghĩa của thương hiệu Butuni sẽ tôn vinh phong cách mạnh mẽ và lịch lãm của phái mạnh qua các sản phẩm áo da thật với chất liệu đặc biệt cao cấp. 

Đó là sự kết hợp đầy tinh tế giữa thời trang Ý thuần túy với sự đơn giản, năng động trong hoạt động của người Việt. Cách mix đồ phóng khoáng không gò bó giúp đấng mày râu có thể linh hoạt thay đổi phong cách phù hợp với tính chất công việc.

Vào những năm 90 của thế kỉ trước, trào lưu áo da bắt đầu xuất hiện, ai cũng muốn sở hữu cho mình một món đồ thời thượng này mặc dù chi phí để mua không hề nhỏ.

Cả hai BST này sẽ được trình làng trong tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 27/10 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. 

H.T

Bạn đang đọc bài viết "Top 9 Project Runway 2014 mang vẻ ngọt ngào của phái đẹp lên sàn diễn VIFW F/W 18" tại chuyên mục Thời trang.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.