Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018` tổ chức ở Canada bỏ phần thi bikini?
10:30 11/08/2018
Mặc các đấu trường nhan sắc bỏ phần thi trình diễn bikini, đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018" tổ chức tại Canada chắc chắn sẽ có.

Như một minh chứng cho quan điểm của mình, Hoa hậu Mỹ Vân vừa tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng khoe vóc dáng thon thả với làn da trắng cùng số đo ba vòng chuẩn.

Trước những tranh cãi về việc bỏ hay giữ phần thi bikini (áo tắm) ở các cuộc thi hoa hậu, nhà sáng lập Ms Vietnam New World - Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Hoa hậu Mỹ Vân nhận định: Thiếu phần thi bikini, cuộc thi hoa hậu sẽ không còn trọn vẹn. 

Người đẹp cho biết bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào cũng đều có những tiêu chí chung và riêng, mỗi phần thi sẽ đem lại nhiều dữ kiện quan trọng cho các tiêu chí đó. Vì thế, người ta chỉ nên bỏ đi một phần thi nào đó khi đã tìm được nội dung thi khác phù hợp hơn, thuyết phục hơn để đánh giá thí sinh.

Theo đó, cô phản đối quan điểm của một số chuyên gia, nhà báo, đơn vị tổ chức hoa hậu cho rằng tổ chức phần thi áo tắm là hạ thấp giá trị người phụ nữ. Bikini là một loại trang phục đẹp giúp tôn vinh một cách trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của phụ nữ khi nó được mặc đúng chỗ, đúng nơi, đúng thời điểm. Và sân khấu của một cuộc thi nhan sắc hoàn toàn chính là nơi mà bikini có thể xuất hiện.

Trưởng thành từ một cuộc thi hoa hậu người Việt được tổ chức tại nước ngoài và từng đảm nhiệm vai trò ghế nóng cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Mỹ Vân có cái nhìn đầy đủ, đa chiều, khách quan về các cuộc thi hoa hậu.

Trên cương vị của một nhà sáng lập, trưởng BTC cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân cho biết Ms Vietnam New World 2018 và cuộc thi tổ chức nhiều năm sau nữa sẽ luôn có phần thi áo tắm. Ngoài các phần thi ảnh, áo dài, đầm dạ hội, bikini sẽ là một phần thi quan trọng và có giải thưởng phụ liên quan đến phần thi này – Ms Bikini.

Hoa hậu U40 khoe làn da trắng và số đo ba vòng chuẩn.

Được sáng lập bởi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Canada Mỹ Vân, Ms Vietnam New World là cuộc thi nhan sắc uy tín nhằm tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp, tài năng, tâm hồn, nhân cách của phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Cuộc thi chia thành 3 bảng: Hoa hậu, Hoa hậu Phụ nữ và Hoa hậu Doanh nhân.

Chung kết Ms Vietnam New World 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 1/9/2018 tại Hard Rock Casino, Vancouver, Canada với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ tuyển. Dàn giám khảo chuyên môn gồm: Hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên Khương Thịnh, luật sư Thomas Treutler, doanh nhân Kim Anh, doanh nhân Victor Wang. Các khách mời: danh hài Long đẹp trai, Thúy Nga, MC Hồng Phúc, Diễm Hương, ca sĩ Bằng Kiều, Khánh Bình, Khánh Di, MiA, Quỳnh Vi, Tina Lê…

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC