Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích sau cuộc nhậu
09:16 10/08/2018
Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể người đàn ông ở tỉnh Cà Mau mất tích sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn được phát hiện tại đoạn sông ngang trụ sở UBND huyện Thới Bình.

Sáng 10/8, ông Vương Văn Tần (SN 1956, ngụ ấp 6, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể con trai ông là Vương Anh Ph. (SN 1982) được phát hiện nổi lên ở giữa dòng sông ngang trụ sở UBND huyện này.

Theo ông Tần, suốt hơn 1 ngày qua, lực lượng công an và gia đình đã huy động nhiều chiếc ca nô, võ lãi (phương tiện di chuyển trên sông) hỗ trợ tìm kiếm. Đến khoảng 12h20 ngày 9/8, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Vương Anh Ph. nổi lên ở giữa dòng sông ngang trụ sở UBND huyện Thới Bình.

“Hiện tại thi thể con tôi được đem về nhà Đại thể của trung tâm Y tế huyện Thới Bình để chờ cơ quan pháp y của tỉnh xuống khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết”, ông Tần thông tin.

 

Đoạn sông được cho là nơi mất tích của nạn nhân. (Ảnh CTV).

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào khoảng 19h ngày 8/8, Ph. đi nhậu cùng nhóm bạn tại một quán nhậu ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình. Đến khoảng 20h cùng ngày, bạn nhậu của Ph. gọi về báo với gia đình việc anh này mất tích.

Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi tàn cuộc nhậu, những người bạn nhậu của Ph. đi ra xe đợi khoảng 5 phút nhưng mãi không thấy anh này đi ra. Họ vội chạy vào tìm kiếm thì không thấy anh đâu. Vụ việc sau đó được gia đình tôi trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt lập biên bản hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Việt Tâm/ Người đưa tin

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC