Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tìm thấy hai nữ sinh “mất tích” nhiều ngày ở Hà Nội
20:30 06/05/2018
Hai nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa “mất tích” bí ẩn nhiều ngày đã được tìm thấy ở Hà Nội.

Nữ sinh Quyên (trái) và Thúy được tìm thấy

Chiều 6/5, thông tin từ chính quyền địa phương cho biết hai nữ sinh học lớp 9 mất tích ở Thanh Hóa đã được tìm thấy, Tiền phong đưa tin.

Cụ thể, hai nữ sinh trên đã được tìm thấy ở Hà Nội và đang được người thân đón về. 

Trước đó, theo trình báo của hai gia đình thì chiều 2/5, hai học sinh xin phép gia đình đi học nhưng không trở về nhà.

Sau khi báo cáo với cơ quan chức năng, báo chí đưa tin, cùng với một số thông tin khác do người lạ cung cấp, cơ quan chức năng và hai gia đình đã xác định được hai học sinh trên đang ở Hà Nội.

Zing.vn cho biết, hai em là Đỗ Thị Quyên (16 tuổi, lớp 9, trường THCS Xuân Giang) là con gái chị Đỉnh, em còn lại là con chị Hà tên Đỗ Thị Thanh Thúy (15 tuổi, lớp 9, trường THCS Xuân Trường).

Chị Hà cho biết khoảng 15 giờ ngày 2/5, Quyên đến nhà chị. Lúc này, hai vợ chồng chị đi vắng nên hai cháu có xin phép bà nội Thúy đi học. Tuy nhiên, đến chiều không thấy con về, gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

“Đến 15 giờ ngày 4/5, Thúy có gọi điện về nói con đang ở gần Lăng Bác rồi bỗng dưng điện thoại bị tắt. Sau đó, chúng tôi có gọi lại, Thúy có bắt máy nhưng các cuộc trò chuyện đều bị sao đó tắt giữa chừng. Chúng tôi rất hoang mang, lo lắng” - Chị Hà nói.

Còn chị Đỉnh kể lại khoảng 14 giờ ngày 2/5, Quyên đi khỏi nhà. Ban đầu, chị nghĩ cháu đi chơi ở đâu đó nên về muộn. Gia đình đến gặp cô giáo chủ nhiệm thì được biết Quyên không đến lớp.

“Chúng tôi đến nhà bạn học cùng lớp cháu thì được biết Quyên gửi xe đạp cùng chiếc áo sơ mi rồi lên xe đi với một người đàn ông nào đó. Từ hôm đó, chúng tôi mất liên lạc và không biết cháu đi đâu, làm gì” - Chị nói.

Anh Đỗ Đình Nam (anh họ Thúy) cho biết sau khi em gái mất tích, anh có đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook. Đến sáng 5/5, có một số điện thoại nhắn cho anh với nội dung: “Mình biết Thúy và Quyên đang ở đâu… Mấy đứa đó làm ở Nguyễn Tuân, Ba Đình”. Nhưng khi gia đình liên lạc lại thì số này không bắt máy.

Trước sự việc này, hai gia đình đã làm đơn gửi chính quyền địa phương và công an.

Gia Huy tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC