Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tiết lộ mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn, một lần gặp cả đời mê say
15:25 03/10/2018
Có những mẫu phụ nữ khiến đàn ông chỉ cần tiếp xúc là nhớ mãi không thể quên được. Họ nắm giữ những điều rất đặc biệt với số đông những người phụ nữ khác như thế này đây.

1. Luôn tự tin

Với đàn ông, người phụ nữ quyến rũ nhất chính là khi họ thực sự tự tin về những gì thuộc về mình có, biết trân trọng cuộc sống và phấn đấu để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Thế nhưng, phụ nữ có tự tin thì cũng nên có mức độ vừa phải. Lúc ở cạnh đàn ông, phụ nữ nên tỏ ra là mình cần sự giúp đỡ, cần sự bảo bọc của đàn ông, đừng cái gì cũng biết, đàn ông sẽ thấy vô dụng mà tự ti.

Trong mắt đàn ông, điểm thu hút nhất không phải là đàn bà giỏi giang, mà là tự tin nhưng vẫn bằng lòng để họ chở che bảo vệ.

2. Khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ

Kiểu phụ nữ này biết thông minh là thế mạnh, nhất định phải phát huy để trở nên ưu tú trong mắt đối phương. Họ cũng biết giả vờ vô tư, nũng nịu dịu dàng khiến đàn ông vừa thích vừa cưng chiều. Thế thìvừa thông minh vừa giả vờ ngu ngốc một chút sẽ khiến đàn ông vừa yêu vừa trọng.

Phụ nữ càng thông minh sẽ càng biết trở nên hồ đồ. Lúc thông minh, thì nhất định phải cứng rắn kiên định. Lúc giả vờ hồ đồ thì cứ làm ngơ chuyện không đáng. Kiểu phụ nữ thế này, nếu đúng cách vừa đủ thì việc điều khiển một người không hề khó.

3. Vừa độc lập, vừa dựa dẫm

Phụ nữ thông minh luôn đủ độc lập để sống tốt cuộc sống của mình để đàn ông bớt lo bớt nghĩ. Nhưng họ cũng sẽ biết yếu đuối khi cần để chồng biết họ muốn chồng ở bên, vẫn còn giá trị với chồng.

Phụ nữ độc lập có thể tự lo cho chính mình, tự làm ra tiền, tự làm vui cuộc sống của mình. Họ khiến đàn ông tôn trọng, càng yên tâm khi ra ngoài. Phụ nữ có cá tính này luôn thu hút đàn ông dù là ở độ tuổi nào. Vì đơn giản, đàn ông cảm thấy thoải mái khi bên họ, thay vì áp lực bị dựa dẫm và trách nhiệm quá nhiều.

4. Vừa tao nhã, vừa cá tính

Phụ nữ có sức hút với đàn ông chính là kiểu phụ nữ có khí chất riêng biệt. Đàn ông luôn thích điều mới lạ, thậm chí là bí ẩn khó đoán. Đàn ông thích nhất là kiểu phụ nữ vừa tao nhã khiến họ tự hào hãnh diện, vừa đầy cá tính làm họ say mê tìm kiếm không dứt.

Cá tính ở phụ nữ, không phải là nổi loạn cố chấp, hay phô trương thái quá để người khác biết. Cá tính chính là điểm riêng biệt, chỉ bản thân có. Phụ nữ làm vợ, đừng để đời sống hôn nhân hay ý muốn của chồng làm mờ nhạt đi cái tôi của mình. Là chính mình riêng biệt, không quá dữ dội, khiến chồng mỗi ngày đều thấy bất ngờ mới là thu hút nhất.

5. Duyên dáng và bí ẩn

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp cũng vì sự duyên dáng, nữ tính. Phụ nữ có được trời ban nhan sắc nổi trội thế nào mà vẫn không có sự duyên dáng thì đàn ông cũng dần chán ghét. Nhưng phụ nữ không cần xinh đẹp, nhưng nhẹ nhàng trong lời nói, khéo léo trong hành động lại như mật ngọt với đàn ông, thử một lần là say đến cuối đời.

Và có yêu ai đến thế nào thì phụ nữ cũng nên giữ lại một vài phần bí ẩn cho chính mình. Với đàn ông, đừng phô trương hết thảy với họ, phải để họ thấy tò mò, càng tìm lại càng muốn nhiều hơn. Hãy có một cuộc sống thú vị, những điều riêng biệt duy nhất chỉ bạn có. Đàn ông càng tiếp xúc sẽ càng thu hút khó rời.

6. Đảm đang và đầy tinh tế

Con đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất chính là đường dạ dày. Đàn ông nào cũng mong tìm thấy một người vợ đảm đang và tinh tế. Dù không biết nấu ăn, cũng hãy nên có 1 2 món mình có thể làm tốt nhất có thể. Với đàn ông, không quan trọng bạn nấy ăn ngon ra sao, mà là món ăn đó bạn đã bỏ tâm sức làm cho anh ấy.

Và cũng hãy tinh tế trong việc lắng nghe và thấu hiểu. Đàn ông không cần bạn làm gì cho họ, đôi khi họ chỉ muốn được lắng nghe để thấy dễ chịu hơn. Đàn ông không cần phụ nữ quá tháo vát, thật ra họ chỉ muốn một người phụ nữ biết điều.

7. Biết đối nhân xử thế

Người ta thường cho rằng phụ nữ đẹp, luôn có quà. Nhưng phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, còn phải có một trái tim, một tâm hồn đẹp.

Thực tế, người đàn ông rất quan tâm đến việc vợ hoặc người yêu của mình đối xử với người thân và bạn bè xung quanh thế nào. Sự quan tâm, chăm sóc tận tình và chân thành dành cho những người xung quanh luôn được đánh giá cao.

Còn nhiều người phụ nữ thường nghĩ mình phải xuất hiện trước mắt đàn ông đẹp nhất có thể, son phấn nước hoa không thiếu…Nhưng thật ra, vẻ bề ngoài chỉ đọng lại trong tâm trí đàn ông chốc lát, chỉ có tích cách, tâm hồn mới giữ được trái tim đàn ông.

Nét đẹp tâm hồn, lòng dạ biết thương yêu và sẻ chia luôn khiến đàn ông một lần gặp gỡ, cả đời lưu luyến.

Thanh (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC