Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tiết lộ ba bàn tay bẩm sinh có quyền thế và tiền tài
16:03 17/06/2018
Mặc dù mọi người đều theo đuổi tiền tài quyền lực, nhưng dường như tiền quyền cũng biết “nhận mặt chủ”.
Tay trái nắm quyền tay phải nắm tiền: Tiết lộ ba bàn tay bẩm sinh có quyền thế và tiền tài

Bàn tay con người nắm giữ nhật nguyệt, từ vân tay có thể nhìn ra số phận.  Mặc dù mọi người đều theo đuổi tiền tài quyền lực, nhưng dường như tiền quyền cũng biết "nhận mặt chủ". Cả cuộc đời có duyên với tiền tài hay không không phải do ngày tháng năm sinh quyết định, mà sớm đã được viết sẵn từ lúc hình thành da, đường vân tay trên da cũng như vậy mà hình thành,  nhìn có vẻ hỗn luạn không theo trật tự, nhưng lại nắm giữ bí ẩn cho biết mỗi người có duyên với tài lộc hay không.  

Chúng ta cùng tìm hiểu xem những người có 3 loại vân thế nào sẽ quyết định tiền tài và quyền thế?

Ngón út và ngón áp út có nhiu vân dọc

Tay trái nắm quyền tay phải nắm tiền: Tiết lộ ba bàn tay bẩm sinh có quyền thế và tiền tài - Ảnh 1.

Ngón út và áp út có nhiều vân dọc tức quy tụ nhiều đường lộc. Đường trên nằm trên bàn tay thuộc Gò Thủy tinh, là những sọc dọc chéo theo hướng ngón út và áp út, nếu  sinh ra  có  đường vân dọc này dày đặc, cho thấy cuộc đời được hưởng sẵn lộc, nó không chỉ nói lên người đó có tài vận tốt mà còn tượng trưng cho cơm no áo ấm, cả đời không phải ưu tư lo lắng.

Người có đường  tài quy tụ sinh ra đã có mệnh tốt, người thân bạn bè đoàn kết hỗ trợ.

Nếu người có đường vân tay như vậy ở tay trái có thể thuận lợi thông qua đường quan chức để làm giàu phát tài, hoặc có thể làm ông chủ.

Nếu ở tay phải, sẽ là nhân vật tầm cỡ trong làm ăn kinh doanh, có được cả tiền tài và vị thế trong cuộc đời.

Giữa ngón cái có vân tròn khép kín

Tay trái nắm quyền tay phải nắm tiền: Tiết lộ ba bàn tay bẩm sinh có quyền thế và tiền tài - Ảnh 2.

Ngón cái của con người nằm vào vị trí Gò kim tinh của bàn tay, nói lên mức độ sung túc, lộc làm quan, nắm giữ đất đai cuả con người. Nếu trên vân ngang của ngón cái có vân tròn khép kín,  được ví như "mắt", là vân mắt phượng rất điển hình.

Nói cách khác đây là đường vân mắt hiếm gặp. Nếu người có đường vân như vậy sẽ có vận may cực tốt, vận khí hơn người, làm kinh doanh chỉ có lãi chứ không bao giỡ lỗ, cuộc đời nhiều bạn bè, tiền vốn dồi dào, không những dễ có nhiều nguồn thu bất chính, mà còn có quý nhân phù trợ. Đến trung niên vừa có quyền vừa có tiền.

Đường sống và đường trí tuệ kéo dài ra ngoài

Tay trái nắm quyền tay phải nắm tiền: Tiết lộ ba bàn tay bẩm sinh có quyền thế và tiền tài - Ảnh 3.

Đường sống và đường trí tuệ hay còn gọi là "song vân" của bàn tay. Muốn biết vận mệnh tốt hay xấu, vận hành thuận hay không, đa số đều xem độ dài kích thước của hai đường trên. Nếu điểm giao cắt của hai đường trên nằm ngoài bàn tay, có nhiều đường vân tay mở rộng nói lên cuộc dời  sẽ  có nhiều đường thu nhập, tài lộc.

Càng kéo dài chứng tỏ tiền tài càng nhiều. Những người như vậy được ví như sinh ra đã ngậm sẵn muỗng vàng, hơn nữa còn có số hưởng  lộc, hoặc sẽ nhận được một giải thưởng lớn trong đời, hoặc giàu có nhờ kinh doanh làm ăn.

Theo Vũ Đình/Trí Thức Trẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC