Tiên của `Những nhân viên gương mẫu` xinh đẹp từ trên phim cho đến đời thường

27/09/2019 16:44

Diễn viên Ngô Thu Thuận được nhiều giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nữ diễn viên đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Gặp Ngô Thu Thuận nữ diễn viên đóng vai Tiên trong phim Những nhân viên gương mẫu vào ngày đầu thu, cô gái nhỏ nhắn với đôi mắt sáng rất cuốn hút. Quả thật ngoài đời cô gái này rất xinh xắn nhỏ nhắn. Khi nhắc đến vai diễn này nữ diễn viên chia sẻ: “Khi nhận lời vai diễn trong bộ phim này. Tôi rất lo vì lâu rồi mình không làm phim truyền hình. Nên cũng khá tự tin với việc trở lại làm phim. Nhưng nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của hai Đạo diễn Lê Mạnh và Vũ Trường Khoa. Nên tôi đã tự tin hơn rất nhiều”.

Ngô Thu Thuận vai diễn Tiên hoạt bát trong phim Những nhân viên gương mẫu.

Mặc dù là diễn viên được đào tạo bàn bản qua trường lớp, tốt nghiệp trường Đại học sân khấu điện ảnh. Nhưng khi nhận lời vai diễn cô diễn cô còn lo lắng, chần trừ bởi nhiều năm cô chỉ tham gia các vở kịch sân khấu là nhiều nên khi nhận lời mời đóng phim cô còn e ngại. Nhưng sau khi đọc kịch bản và vai diễn mình Tiên mà mình sẽ đảm nhận, cô thấy vai diễn này cũng khá gần gũi với bản thân vì tính cách trẻ trung và khác hẳn những vai diễn trước đây cô từng tham gia. Và cũng bởi lâu rồi lâu rồi mới quay lại với phim truyền hình nên nữ diễn viên quyết định nhận lời vai diễn này.

Nhiều người nhận xét nữ diễn viên Ngô Thu Thuận có nét hao hao giống diễn viên, ca sĩ Chipu.

Vai diễn Tiên được rất nhiều khán giả yêu thích bởi tính cách linh hoạt, năng động trong mọi tình huống của nơi công sở ấy chính Tòa soạn vui vẻ mà cô phóng viên Tiên đảm nhiệm trong tạp chí Tinh Hoa. Là vai diễn tạo nên nhiều mới mẻ cho phim, cô phóng viên Tiên luôn làm đệ cho chị Nguyệt chuyên bị sai vặt.

 

Ngô Thu Thuận luôn cháy hết mình và cống hiến với nhân vật. Dù trước đây cô đã tham gia nhiều vai diễn đa dạng khác nhau, nhưng vai diễn lần này đúng lứa tuổi với cô nên việc hoàn thành vai diễn không mấy quá khó khăn.

Với nữ diễn viên Ngô Thu Thuận được cống hiến cho nghệ thuật là may mắn. Đam mê diễn xuất từ nhỏ cộng thêm sự năng động hoạt bát mà nữ diễn viên tham gia nhiều vai diễn đa dạng khác nhau từ phim truyền hình cho đến kịch nói. Nhớ lại những năm mới bước chân vào nghệ thuật. Ngô Thu Thuận đã giành giải Quán quân Chương trình Cầu Vồng năm 2013 của kênh VTV6, hạng mục diễn viên truyền hình.

 

Nữ diễn viên sinh năm 1992 có phong cách ăn mặc rất trẻ trung.

Hiện cô công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Vốn là người đam mê diễn xuất và tham gia rất nhiều các vở diễn sân khấu cũng như các bộ phim truyền hình. Thu Thuận chia sẻ: "Đam mê và mong muốn hiện tại của mình là sẽ hoàn thành tốt những vai diễn được giao tại nhà hát.

Đối với nghiệp diễn nữ diễn viên tự nhận thấy bản thân là người may mắn. May mắn vì có những người thầy, những cô chú, anh chị trong nghề giúp đỡ, tạo điều kiện và cơ hội cho mình để mình có thể gặt hái được nhiều thành công như hôm nay.

Hai người thầy đã giúp đỡ và dìu dắt tôi, cũng là những người có sức ảnh hưởng lớn với mình là  cố NSND Anh Tú và phó GS - TS Phan Trọng Thành. Tôi học được rất nhiều từ các thầy khi đứng trên sân khấu.


Giờ đây cô bạn trẻ tài năng này đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngô Thu Thuận cũng mong muốn tương lai tham gia thêm nhiều bộ phim truyền hình, thử sức nhiều dạng vai để có cơ hội hoàn thiện và phát triển sự nghiệp hơn…Với cô hóa thân trong nhiều vai diễn cũng là thay đổi diện mạo mới để bản thân mình để có những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống cũng như trong những vai diễn.

Hoài Thanh


 

Bạn đang đọc bài viết "Tiên của `Những nhân viên gương mẫu` xinh đẹp từ trên phim cho đến đời thường" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
Bao năm mặc cảm vì RẠN DA SAU SINH, nhờ cách này chị Kiều đã cải thiện chỉ sau 3 tháng
Tài trợ