Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thương yêu gửi con của nhiều năm về sau
09:19 14/04/2018
Con gái à, con hãy yêu bằng tất cả những nhiệt thành của tuổi trẻ, của trái tim nữ nhi thường tình : Biết vui buồn, hạnh phúc và khổ đau. Nhưng hãy tự bảo vệ bản thân bằng sự tỉnh táo

Ảnh: Internet

Thương yêu gửi con của nhiều năm về sau,

Con gái à, bố vừa nói với mẹ rằng : Mình mua cho con một ngôi nhà riêng đi, để sau này nếu con có không may mắn gặp được người chồng tốt, tối thiểu như ba của con thôi, thì con cũng có một nơi trú ngụ đi về.

Mẹ nghe mà thương ba quá, ba đang sợ những điều mà ba nhìn thấy ở cuộc sống hiện đại bây giờ. Phụ nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi... Con gái à, sau này nhất định con phải biết quý trọng bản thân mình, hãy nhớ chữ Hỉ luôn ở trên tất cả. Sống với một tinh thần mong cầu hoan hỉ, thanh thản trong cuộc đời, nhất là tình yêu.

Con gái ạ, đàn ông trên đời này chỉ khác nhau ở một chữ Tín, còn lại họ giống nhau. Đều là con người phàm trần, cơ hồ đều có đủ hỉ nộ ái ố, tham sân si. Có những dục vọng vượt qua quy chuẩn đạo đức, chỉ khác nhau ở chỗ ai đủ tín để giữ mãi niềm tin của mình, giữ đc lời hứa của mình...

Vậy nên con không cần quá bất ngờ, bi luỵ khi ngày nào đấy người đàn ông của con thất tín. Hãy nhẹ nhàng đón nhận, đó đâu cũng chỉ là một CON - NGƯỜI, cũng như con có lúc làm mẹ buồn.

Hãy coi nhẹ những lỗi lầm của con người nhưng nhất định không được thoả hiệp, không đc sống luẩn quẩn trong cái vòng tròn hận thù- tha thứ rồi lại hận thù. 

Đừng bao giờ lấy sai lầm của người khác để hành hạ bản thân.

Một câu chuyện cười kể đi kể lại cũng sẽ gây nhàm, và con đừng bao giờ khóc đi khóc lại trên một nỗi đau cũ mèm nhé con gái.

Đừng cho phép ai có thể làm cho con đau khổ, ngoài chính bản thân mình. Sống tích cực như những gì mẹ đã và đang làm vì phúc cho con, kể cả những lúc con thất bại, mẹ tin con sẽ luôn mạnh mẽ.

Và hãy sống thật vui vẻ đến khi ham muốn sự ràng buộc bằng hôn nhân con nhé.

Có chồng cũng được, không có cũng được miễn là con gái mẹ thực sự thanh thản trong lựa chọn của mình.

Con gái à, con hãy yêu bằng tất cả những nhiệt thành của tuổi trẻ, của trái tim nữ nhi thường tình: Biết vui buồn, hạnh phúc và khổ đau. Nhưng hãy tự bảo vệ bản thân bằng sự tỉnh táo : Yêu hết mình, cầm lên được buông xuống được
Nếu mệt mỏi quá hãy về với mẹ...

Theo Việt Úc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC