Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hai anh em tử vong thương tâm khi đi tắm kênh
22:03 09/08/2018
Trong lúc cùng nhau xuống kênh mương nước để tắm, hai anh em đã tử vong do không biết bơi.

Chiều 9/8, thông tin từ chính quyền xã Viên Thành huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong, Báo Công lý thông tin.

Nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là cháu Trần Kim Huy và Trần Kim Quân (đều SN 2015 ở xóm 16, làng Lương Hội, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành) là anh em con chú con bác.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, sau khi về nhà O ruột ở xã Viên Thành để ăn giỗ, hai em Huy và Quân cùng một số bạn rủ nhau ra kênh nước N2 đoạn qua địa bàn xóm 4 xã Viên Thành để tắm mát.

Do không biết bơi nên trong lúc tắm hai cháu đã bị nước nhấn chìm. Các em nhỏ thấy vậy liền tri hô người lớn tới ứng cứu, tuy nhiên hai em nhỏ đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Sơn Thành đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.

TTXVN cho hay trong những ngày vừa qua, trên địa bàn Nghệ An liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước thương tâm mà nạn nhân là các em nhỏ. UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo chính quyền các địa phương và các ngành chức năng cần tích cực tuyên truyền phòng chống đuối nước đến mọi người dân.

Gia đình, phụ huynh có trẻ nhỏ cũng cần trông nom và nhắc nhở các cháu không được tự ý ra tắm ở các sông, suối, kênh mương, tránh xảy ra những vụ đuối nước thương tâm.

Gia Huy tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC