Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thử ngay công thức làm Pad Thái kiểu mới ăn mãi không chán
21:26 02/11/2018
Pad Thái được xem là món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích nhưng với cách làm Pad Thái dưới đây, bạn sẽ được thưởng thức hương vị mới lạ mà ngon miệng hơn nhiều.

Nguyên liệu:

- 100gram lá hoành thánh

- 200gram tôm tươi

- 30gram giá đỗ

- 1 chén nước sốt Pad Thái

- 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ

- 1 quả trứng

- 1 chén đậu phộng rang, đập nhỏ

- 5 nhánh hành lá cắt khúc

- 1/2 chén ớt bột

- 1 quả chanh

- Dầu ăn

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Hoành thánh mua về cắt thành từng lát dài.

- Bước 2: Đun nóng dầu ăn ngập chảo, cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

- Bước 3: Vẫn trong cái chảo ấy, chừa lại một ít dầu ăn rồi cho tỏi vào phi thơm sau đó cho tôm vào đảo đều đến khi chín. Tiếp đến, thêm nước Pad Thái vào.

- Bước 4: Cho hành lá, giá đỗ, đậu phộng rang vào xào cùng.

- Bước 5: Cuối cùng, cho hoành thánh vào đảo đều tay cho thấm gia vị. Gạt nguyên liệu sang một bên chảo, đập trứng vào đến khi trứng hơi chín thì bạn xào trứng cho trộn lẫn với hoành thánh.

Cho Pad Thái ra dĩa, dùng nóng với chanh và ớt bột. Lưu ý nếu bạn không tìm mua được nước sốt Pad Thái thì có thể tham khảo các cách làm nước sốt Pad Thái trên mạng. Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm dịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC