Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thử ngay 4 màu sơn này để “ăn gian” diện tích cho căn phòng của bạn
15:00 12/06/2018
Đôi khi do diện tích hoặc kiến trúc mà căn phòng của bạn tạo cảm giác nhỏ và bí bách, vậy hãy thử ngay những màu sơn dưới đây để thay đổi không gian của bạn.

Nhà thiết kế nội thất Abbe Fenimore của Studio Ten 25 đã từng chia sẻ “Ánh sáng và mầu sắc tươi sáng có thể làm thay đổi không gian của bạn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng với các tông màu sáng sẽ giúp tạo cảm giác căn phòng của bạn nhìn rộng, thoáng hơn”.

Tất nhiên sơn phòng cũng là một cách khá tiết kiệm thay vì sửa lại diện tích căn phòng, nên hãy áp dụng màu sắc dưới đây để giúp phòng của bạn nhìn rộng rãi hơn.

Xám

Gạch lát tường tông xám gam lạnh lên tận trần nhà sẽ tạo cảm giác mở rộng không gian cho căn phòng tắm vốn có diện tích nhỏ

Những gam màu xám ấm khi được pha trộn thêm màu be sẽ chuyển sang màu sáng tông lạnh và giúp làm không gian trong phòng của bạn rộng rãi và sáng sửa hơn.

Phòng tắm nhỏ này được lát gạch tông xám lạnh lên đến hết trần nhà  giúp kéo tầm mắt lên cao và tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Xanh aqua

Tông xanh aqua cộng với tông gỗ sáng sẽ vừa giúp căn phòng nhìn rộng hơn lại tạo cảm giác hài hòa hơn

Gam màu xanh aqua của nước biển sẽ là màu hoàn hảo để làm màu sơn tường giúp không gian thoáng đãng hơn.

Kết hợp màu xanh aqua với các loại gỗ sáng màu và các đồ nội thất có chất liệu mềm mại, rồi điểm những nét chấm phá bằng những chiếc đèn hoặc gối có màu sắc nổi bật sẽ giúp phòng của bạn vừa rộng rãi, thoáng mắt lại được kết hợp một cách hài hòa.

Hồng phấn

Dùng màu hồng phấn tạo điểm nhấn cho phần cạnh tường sẽ tạo chiều sâu cho không gian của căn phòng mà lại không mang cảm giác quá gắt 

Tông hồng phấn mà sự pha trộn giữa sắc hồng và màu be để tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng mà không quá gắt. Và gần đây tông hồng phấn đang dần trở thành một xu hướng.

Tuy nhiên, thay vì sơn cả cản phòng màu hồng hãy chỉ sơn một phần tường có kiến trúc đặc biêt. Phối hợp màu hồng với phần tường còn lại màu trắng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đen và trắng

Kết hợp phần tường trắng và các đồ trang trí màu đen sẽ giúp tạo chiều sâu và mở rộng không gian cho căn phòng

Màu đen và trắng luôn mang lại vẻ nhìn sang trọng cho bất kỳ phong cách nội thất nào. Không chỉ mang lại cảm giác sang trọng tông đen – trắng còn giúp tạo chiều sâu cho không gian của bạn.

Trong căn phòng có tường trắng nếu kết hợp thêm các đồ trang trí màu đen sẽ giúp tạo chiều sâu và mang lại cảm giác căn phòng như rộng lớn hơn.

Vũ Vũ/Theo homebeautiful

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC