Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thủ khoa mở lớp ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia miễn phí cho học sinh
16:02 22/04/2019
Với mục tiêu giúp các em học sinh có phương pháp làm bài hiệu quả, kỹ năng ghi nhớ, mẹo làm bài từ các thủ khoa đến từ các trường đại học lớn, lớp ôn thi tốt nghiệp miễn phí của câu lạc bộ Thủ khoa Việt Nam tổ chức.Lớp ôn thi tốt nghiệp miễn phí của CLB Thủ khoa sẽ được tổ chức trong 1 tháng từ 25.5 đến 24.6 tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Câu lạc bộ Thủ khoa được thành lập từ năm 2009 với sứ mệnh kết nối, tập hợp hàng trăm thủ khoa đầu vào của các trường đại học lớn, cùng với đội ngũ giáo viên cấp 3, giảng viên đại học là nơi luyện thi đại học uy tín cho các em học sinh. Năm nay, song song với các lớp ôn thi đại học, câu lạc bộ mở thêm lớp ôn thi tốt nghiệp miễn phí cho các em học sinh.

Theo ông Đinh Quang Cường – sáng lập câu lạc bộ Thủ khoa Việt Nam, lớp học được tổ chức trong 1 tháng từ ngày 25.5 đến ngày 24.6 tại Hà Nội. Các đối tượng học sinh mà câu lạc bộ hướng đến, ưu tiên là những em có hoàn cảnh khó khăn như con nhà nghèo, con gia đình chính sách, các em học sinh mồ côi, học sinh có bố mẹ đang điều trị bệnh tật tốn nhiều chi phí… Các học sinh có thể đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau, ai có nhu cầu đều có thể đăng ký học.


Các đối tượng học sinh mà câu lạc bộ hướng đến là những em có hoàn cảnh khó khăn như con nhà nghèo, con gia đình chính sách, các em học sinh mồ côi, học sinh có bố mẹ đang điều trị bệnh tật tốn nhiều chi phí… các học sinh này có thể đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Ảnh: NVCC

Lớp học sẽ tiếp nhận tổng cộng 50 học sinh, chia thành 3 khóa. Khóa 1 dành cho các em học sinh yếu với mức điểm đầu vào trung bình mỗi môn dưới 5 điểm. Khóa 2 khoảng 15 suất dành cho các em học sinh trung bình với mức điểm đầu vào trung bình mỗi môn dưới 7 điểm. Khóa còn lại khoảng 15 suất cho các em khá giỏi, mỗi môn đầu vào có điểm trung bình trên 7 điểm.

“Các em học sinh khi đến đăng ký khóa học sẽ được các anh chị thủ khoa phỏng vấn trình độ đầu vào, đến ngày nhập học 25.5 sẽ cho các em làm một bài thi thử. Với các em ở các tỉnh, thành phố xa không có điều kiện đi lại, thuê trọ câu lạc bộ sẽ hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho các em tại trung tâm, các em chỉ cần đóng góp thêm các tiền ăn uống phát sinh” – ông Đinh Quang Cường cho biết.


Đây là năm đầu tiên câu lạc bộ mở lớp ôn thi tốt nghiệp miễn phí cho các em học sinh. Ảnh: NVCC

Cũng theo ông Cường, người đứng lớp là các giáo viên đến từ các trường cấp 3 và giảng viên các trường đại học, những giáo viên, giảng viên này sẽ dạy cho các em học sinh về lý thuyết. Sau ca học lý thuyết đó, các giáo viên giảng viên sẽ giao bài tập cho các em, những thủ khoa làm trợ giảng cho các giáo viên và chữa bài tập khó cho học sinh. Những thủ khoa này là thủ khoa từ những năm 2017 trở lại đây, hầu hết là các thủ khoa các trường đại học lớn tại Hà Nội với mức điểm 29,75 hay 30.

Theo ông Cường, câu lạc bộ mở lớp luyện thi đại học đã 12 năm nhưng đây là năm đầu tiên trung tâm mở lớp ôn thi tốt nghiệp miễn phí cho các em học sinh.

Những em học sinh có nguyện vọng đăng ký vào lớp ôn thi miễn phí có thể liên lạc đến số điện thoại 0984487705 hoặc địa chỉ email Dinhcuong237@gmail.com để xin lịch phỏng vấn trình độ.

Theo Lao Động

 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC