"Thiên đường tình yêu" - tác phẩm truyền hình Philippines về mối tình thanh xuân nhiều tiếc nuối

14/02/2020 07:53

Một bộ phim mà khán giả sẽ được lắng lòng mình với cả nước mắt và nụ cười, bởi liệu rằng nước mắt tình đầu liệu có lau được bằng tình yêu mới.

“Thiên đường tình yêu” kể về đôi bạn trẻ Tupe và Josephine sống trên hòn đảo Isla de Amor xinh đẹp và tách biệt với thế giới bên ngoài. Khi lớn lên, tình bạn thời thơ ấu dần chuyển thành mối tình trong sáng. Tuy nhiên, số phận khéo sắp đặt: khi Josephine và Tupe quyết định cùng nhau rời khỏi hòn đảo thì họ gặp một cơn bão lớn giáng xuống và thuyền bị lật. Josephine quay về đảo nhưng Tupe bị cuốn trôi ra biển. Anh được Badong cứu trong khi Josephine tuyệt vọng nghĩ rằng Tupe không thể sống sót và anh đã mãi rời xa cô.

Sóng gió ập đến với Tupe và Josephine như rất nhiều cặp đôi phải giật mình nhận ra, liệu nước mắt tình đầu liệu có lau được bằng tình yêu mới? Bộ phim chính là một cuộc hành trình của tình yêu đầu đời mà cặp đôi trẻ phải đương đầu, ở đó, không chỉ có hạnh phúc mà còn có rất nhiều sự trải nghiệm để họ trưởng thành. 

Bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của cặp đôi diễn viên xứ Manila - Kristofer Martin sau thành công của “Khúc tình ca cho em” và Kim Rodriguez sau vai nữ chính trong “Tình cô gái rắn”.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người nói rằng “Tình đầu đẹp nhưng thường hay tan vỡ”, bởi cho đến khi có tất cả, khi đã đủ chính chắn, đủ quyết liệt trong tình yêu, thì cũng là lúc ta nhận ra trái tim cần phải trải qua thương tổn đủ nhiều. Tupe và Josephine chắn chắn sẽ gặp lại nhau, nhưng khi ở thời điểm Josephine đón nhận tình yêu mới, sự xuất hiện của Tupe có khiến cô đổi ý.

Mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thấy được mình trong đó, bộ phim “Thiên đường tình yêu” đã nhận được sự đón nhận của khán giả Philippines trong suốt thời gian phát sóng. Rating tập cuối lên đến con số 12%. Bộ phim với sự tham gia của cặp đôi diễn viên trẻ tuổi, tài năng và xinh đẹp từ màn ảnh Manila như Kim Rodriguez và Kristofer Martin. 

Nam diễn viên Kristofer Martin được xem là người tình màn ảnh đẹp đôi nhất với Kim Rodriguez.
Trong khi nữ diễn viên Kim Rodriguez xinh đẹp, có sự nghiệp vững chắc và là thần tượng của nhiều bạn trẻ.
Đón theo dõi bộ phim “Thiên đường tình yêu” đã và đang phát sóng lúc 19h00 trên YouTV.

 

“Độc Cô hoàng hậu”: Câu chuyện có thật về vị hoàng hậu bản lĩnh của triều đại nhà Tùy “Độc Cô hoàng hậu”: Câu chuyện có thật về vị hoàng hậu bản lĩnh của triều đại nhà Tùy

Là bộ phim được đạo diễn Trương Hiếu Chính ấp ủ suốt 3 năm, “Độc Cô hoàng hậu” không chỉ đơn thuần là câu chuyện về vị hoàng hậu tài giỏi của triều đại nhà Tùy, mà còn mang đến...

"Ngũ hợi tấn hỷ", "Gái già lắm chiêu 2" bội thu những giải thưởng tại "Ngôi sao xanh 2019" "Ngũ hợi tấn hỷ", "Gái già lắm chiêu 2" bội thu những giải thưởng tại "Ngôi sao xanh 2019"

Cùng nhìn lại thành công của 2 bộ phim nhận được sự đồng thuận cao nhất từ Hội đồng Nghệ thuật để trở thành 2 tác phẩm xuất sắc nhất sở hữu chiếc cúp Ngôi Sao Xanh mùa thứ 6.

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết ""Thiên đường tình yêu" - tác phẩm truyền hình Philippines về mối tình thanh xuân nhiều tiếc nuối" tại chuyên mục Nghe.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.