Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thích thú với hình ảnh cô giáo in bảng tuần hoàn Hóa học lên … áo dài
11:45 16/05/2018
PNN - Hình ảnh cô giáo mặc áo dài có in bảng tuần hoàn Hóa học được đăng tải trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một giáo viên mặc áo dài nhưng điều gây chú ý, chiếc áo dài được cô giáo mặc không phải là chiếc áo dài truyền thống với họa tiết hoa, lá… mà là chiếc áo dài có in hẳn bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người không khỏi trầm trồ với độ sáng tạo của cô giáo trong bức ảnh.

Được biết, cô giáo xuất hiện trong bức ảnh là một giáo viên dạy Hóa của trường THPT Lê Thánh Tôn TP.HCM và được học sinh đăng tải lên mạng xã hội.

Chiếc áo dài cực kỳ ấn tượng của cô giáo khi in hẳn lên áo bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học

Bạn Nguyệt Hà bình luận: “Thú vị thật đấy. Trước đây, mình nghĩ các thầy cô giáo khô khan, nhàm chán lắm nhưng sau khi xem hình ảnh này mình lại phải nghĩ lại. Ai bảo là các thầy cô thì không có sự sáng tạo? Nhìn bức ảnh này lại thêm khâm phục sự sáng tạo của giáo viên, trông vừa độc lạ lại càng chứng tỏ sự yêu nghề của người thầy”.

Bạn Tiến Đào bình luận hài hước: “Vô phòng thi mà quên mang bảng tuần hoàn thì coi cái này cũng được”.

Bạn Hải Nguyễn lại thắc mắc: “Không biết chiếc áo dài này được cô mặc vào dịp nào nhỉ? Dịp bế giảng cuối năm hay là để lên lớp dạy học?”

Sau khi bức ảnh được đăng tải với vô số lời khen ngợi của cư dân mạng với chiếc áo dài có một không hai của cô giáo dạy Hóa, ngay lập tức các bạn khác của trường cũng khoe những bức ảnh "nhìn quần áo đoán bộ môn" cực kỳ độc đáo của các thầy cô ở nhiều bộ môn khác nhau.

 
Nhìn chiếc áo dài này bạn có nhận ra cô giáo dạy môn học nào không?
 
 
Đâu chỉ có các cô dạy Hóa mới “chất”, các cô giáo dạy Văn cũng sáng tạo không kém nhé!
 
 
Đây chính xác là thầy giáo dạy Tiếng Anh

Đăng Mạnh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC