Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Theo chân Chế Nguyễn Quỳnh Châu "đại náo" Tokyo
17:04 06/07/2018
Mới đây, clip ghi lại những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Tokyo của top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã "gây sốt" cộng đồng mạng.

 

Trở về từ chuyến du lịch tới Nhật Bản, top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa chia sẻ clip rất dễ thương ghi lại hành trình khám phá Tokyo trên kênh youtube của mình. Hiện tại, đoạn video thu hút rất nhiều lượt xem của cộng đồng mê xê dịch.

Trong chuyến đi này, người đẹp gốc Đà Lạt sẽ đưa mọi người tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Tokyo như: giao lộ Shibuya, Harajuku, Kabukicho, Tokyo Station, đền Gotokuji. Nếu như những lần trước di chuyển bằng tàu điện ngầm, thì lần này Quỳnh Châu lựa chọn phương tiện xe buýt. Và với mỗi điểm đến, cô đều có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết khiến ai nấy đều thích thú. 

Đầu tiên, Quỳnh Châu đi thăm khu phố Shibuya, nơi có giao lộ đông đúc nhất thế giới với đủ ánh đèn neon sáng rực, màn hình khổng lồ và hàng nghìn khách đi bộ cùng lúc qua lại. 


Dọc con đường Takeshita ở khu Harajuku, nơi rất nổi tiếng về bánh crep và bông gòn 7 màu. Con đường lúc nào cũng đông đúc vì có nhiều hàng quán.

Tiếp đến là Kabukicho - khu phố vui chơi giải trí lớn bậc nhất châu Á. Đây là địa điểm mà Quỳnh Châu rất muốn giới thiệu đến mọi người. 

Tokyo Station: trạm tàu lớn nhất Tokyo với rất nhiều line tàu. Điểm đặc biệt ở Tokyo Station đó là có 2 mặt, 1 mặt hướng về Hoàng cung cổ kính, còn 1 mặt bên kia rất hiện đại với những tòa nhà cao tầng và bảng hiệu, đèn neon rực rỡ.

 

Quán cơm lươn nổi tiếng trên đường đi tới Gotokuji, ngôi đền của những chú mèo may mắn  Maneki Neko. 

 

Điểm đặc biệt khác với những ngôi đền khác là khi đến đây sẽ không cầu nguyện cho bản thân mình, mà sẽ cầu nguyện cho vật nuôi của mình. 

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC