Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thay đổi bản thân để người yêu cũ cũng phải nhớ nhung bạn
19:51 14/06/2018
Có thể bạn muốn quay lại hay chỉ đơn giản là an ủi bản thân sau một mối tình tan vỡ. Điều đó không đơn giản như việc bạn chỉ nhấc máy lên gọi một cuộc điện thoại mà là một quá trình cần nhiều sự tinh tế hơn nhiều.

Dù cho là bạn đã từ bỏ anh ta hay ngược lại thì điều quan trọng nhất vẫn là bạn khiến anh ta cảm thấy tồi tệ vì đã rời xa bạn. Việc làm xao động một ai đó khá dễ dàng nếu như bạn biết cách.  

Lên kế hoạch cho một vài điều nho nhỏ để khiến người ấy trở về hay thậm chí là nhớ bạn nhiều hơn nếu mối quan hệ không thể hàn gắn được nữa. Bạn cần tạo ra những tình huống khiến anh ta bắt đầu liên tục mơ về bạn và nhớ bạn nhiều hơn tình yêu mà hai người đã từng có.

Mọi ca khúc mà người ấy nghe đều khiến anh ta nhớ về bạn và những kỉ niệm liên quan đến hai người, suy nghĩ về bạn mọi lúc và tự hỏi rằng bạn đang làm gì. Tất cả những điều ấy sẽ khiến anh ta khao khát bạn hơn. Một số phương pháp dưới đây đã được chứng minh là có thể giúp bạn thu hút sự chú ý về mình và làm cho người ấy phải hối hận vì đã rời xa bạn.

1. Ném bản thân cũ ra ngoài cửa sổ

Bạn cần có những thay đổi trọng đại trong cuộc đời như chuyển sang nhà mới, chuyển sang thành phố mới hay thậm chí thay thế chiếc xe đã cũ của bạn thành một chiếc mới hơn. Bằng cách đó bạn khiến người cũ hiểu rằng bạn đang tiến về phía trước. Ai cũng đều mong muốn có một người có thể cùng bước tiếp. Bạn tạo nên những sự thay đổi lớn trong đời sẽ làm cho người cũ thấy rằng bạn đã leo lên được những bậc thang và điều này có thể khiến anh ấy muốn bước tiếp cùng với bạn.

2. Cho anh ta thấy rằng cuộc đời bạn trở nên tươi đẹp như thế nào

Cuộc đời bạn càng hạnh phúc và tươi đẹp thì càng khiến cho anh ấy cảm thấy day dứt vì đã rời bỏ bạn. Anh ta sẽ hối hận về việc hai người đã chia tay và sẽ cảm thấy cần có một cơ hồi để cứu vãn mối quan hệ mà cả hai đã bỏ đi.

Nếu bạn vẫn còn liên lạc với người cũ của mình, hãy để cho anh ta biết về cuộc sống tuyệt vời bạn đang có và bạn đang tận hưởng điều đó thế nào. Ít nhất thì điều ấy cũng sẽ làm anh ta cảm thấy ghen tị.

3. Kết bạn và cởi mở hơn

Sau khi chia tay, bạn cần phải cởi mở hơn với các mối quan hệ xã hội, bao gồm việc kết nối thêm với nhiều người mới và có những mối quan hệ xã hội mới. Điều này sẽ giúp bạn có một mạng lưới quan hệ rộng lớn hơn và sẽ khiến cho người cũ thấy rằng bạn đã thực sự ra khỏi tầm kiểm soát của họ và đã kết nối được với nhiều người hơn, không còn phụ thuộc tình cảm vào họ nữa. Tất nhiên điều quan trọng là việc mở rộng vòng xã hội và thêm bạn mới không được quá gấp rút để tránh những rắc rối và tổn thương không đáng có cho cả hai bên.

Bằng việc mở rộng vòng quan hệ, bạn sẽ giữ bản thân bận rộn với các sự kiện và cuộc ăn chơi và giữ cho tâm trí rời xa khỏi người cũ. Điều này sẽ khiến cho người cũ của bạn thấy rằng họ không có sức ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

4. Đổi mới tủ quần áo

Thay đổi một phong cách khiến bạn cảm thấy thật tự tin. Khi người yêu của nhìn thấy bạn hoặc hình ảnh của bạn thì họ có thể sẽ cảm thấy thích bạn một lần nữa. vẻ ngoài đóng vai trò rất lớn trong một mối quan hệ , hãy biến vẻ ngoài trở thành thế mạnh để dù đã chia tay bạn cũng có thể yêu chính bản thân mình.

Thiên Thanh dịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC