Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thanh Hóa: Phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại tiệm cắt tóc
21:30 16/04/2018
Anh Hùng chết trong tư thế treo cổ tại tiệm gội đầu,còn vợ anh thì chết trên gác xép.

Chiều 16/4, ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm gội đầu, Zing đưa tin.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở tiệm gội đầu khu phố 1 (đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn). Vợ anh Hùng là chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) tử vong trên gác xép.
 
Theo người dân, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được cặp vợ chồng này thuê vừa để mở tiệm cắt tóc gội đầu vừa làm nơi ở trọ. Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4.

Ngày 15/4, cặp vợ chồng này đã gửi con trai sang nhà bạn. Chiều 16/4, người bạn chờ không thấy họ đến đón con về nên mang cháu trai sang trả thì phát hiện sự việc.

Đại đoàn kết cho hay nhận được tin báo, Công an thị xã Bỉm Sơn đã ngay lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường, triển khai công tác điều tra.

Cũng theo những người hàng xóm của các nạn nhân cho biết thời gian gần đây, hai vợ chồng này liên quan đến nợ nần, vay nặng lãi rất lớn.

Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bi kịch đau lòng trên.

Sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Gia Huy (Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC