Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thanh Hằng nhắc nhở chị gái Nam Em khiến cả phim trường The Face 'tái mặt'
19:30 11/10/2018
Thể hiện quyền lực và sự lấn át bằng giọng nói với thí sinh, Thanh Hằng khiến cả phim trường hoảng sợ.

Mới đây, một phần thử thách hấp dẫn trong tập 2 The Face Vietnam 2018 vừa được nhà sản xuất “nhá hàng”, cho thấy sự căng thẳng của 3 nữ HLV khi hướng dẫn các thí sinh team mình thực hiện.

Nếu như Minh Hằng nhẹ nhàng nhắc nhở H’Bella phải tập trung để bắt kịp tiến độ của cả nhóm, Võ Hoàng Yến nổi nóng đấm tay xuống bàn thì "chị Đại" Thanh Hằng thể hiện quyền lực và sự lấn át bằng giọng nói.

Hình ảnh nổi giận của Thanh Hằng khiến người xem liên tưởng đến vai diễn Ba Trân mà Thanh Hằng từng hóa thân trong bộ phim gần nhất.

Nữ siêu mẫu liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải chú ý đến đội hình bằng giọng điệu căng thẳng, tức giận. Dù nổi tiếng với sự điềm đạm, bình tĩnh nhưng bước vào phần thi đầy áp lực, Thanh Hằng vô tình “hét ra lửa” quát mắng thí sinh làm cả phim trường phải hoảng sợ.

Tính chất cạnh tranh khốc liệt và áp lực về thời gian không chỉ khiến các thí sinh phải dốc hết sức mình mà còn là xúc tác cho những cảm xúc dữ dội, quyết liệt của bộ ba HLV. Rõ ràng, đây không chỉ là cuộc chiến giữa các thí sinh mà còn là cuộc chiến của chính các HLV như lời host Nam Trung luôn nhắc đi nhắc lại.

Nếu Thanh Hằng thuộc tuýp người thể hiện quyền lực và sự lấn át bằng giọng nói, thì Võ Hoàng Yến thuộc trường phái “hành động”.

Nữ siêu mẫu bất ngờ đấm tay xuống bàn làm cả Nam Trung, Thanh Hằng, Minh Hằng và giám khảo khách mời “rùng mình” khiếp vía khi Brian Trần không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ lúc thực hiện thử thách.

Nhẹ nhàng nhắc nhở thí sinh, nhưng nhận lại những lời lẽ phân bua khiến HLV Minh Hằng cũng trở nên cáu gắt: “Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng”.

Tập 2 của chương trình sẽ được được phát sóng vào tối Chủ nhật (14/10) lúc 20h50 trên kênh VTV9, lúc 22h30 trên kênh Hà Nội 1.

Hoài Thu 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC