`Thánh chửi` Minh Dự song kiếm hợp bích cùng Hari Won hát tiếng Thái như `nuốt đĩa`

20/01/2019 08:31

Lần đầu tiên tham gia "7 nụ cười xuân", Minh Dự rất tự tin khoe khả năng hát bằng tiếng Thái dù chỉ là nghe giống tiếng Thái mà thôi.

Hưởng ứng trào lưu “Thử thách 10 năm” gây sốt gần đây, tập 10 7 Nụ cười xuân sẽ là ngày kỷ niệm 10 năm trở về mái trường Bảy Nụ. Tất cả nghệ sĩ được dịp quay lại thuở còn là những cô cậu học trò khi diện lên những bộ đồng phục thân quen và tà áo dài trắng thướt tha.

Xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh, Minh Dự làm người xem suýt chút xíu nữa không nhận ra cậu học trò với gương mặt sáng lạn này lại là "thánh chửi" gây sốt cộng đồng mạng. Không chỉ riêng mỗi Minh Dự, ngay cả Trường Giang, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ cũng cảm thấy trẻ hơn khi khoác lên mình bộ đồng phục học sinh.


Khách mời tuần này không ai khác đó là nghệ sĩ trẻ Minh Dự.

Tại phần trò chơi khởi động, các nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo và khoe giọng với thử thách “Karaoke”. Sau khi chia đội, cả 2 đội chơi sẽ được nghe cùng một bài hát và được quyền viết lại lời bài hát đó. Mỗi đội sẽ phải hát lại và được tự do sáng tạo trong phần trình diễn của đội mình. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào sự bình chọn từ các khán giả tại trường quay. Đội nào nhận được nhiều bình chọn hơn sẽ giành chiến thắng ở vòng này.

Bài hát thử thách là phiên bản Thái Lan của ca khúc Ôi tình yêu từng gắn liền với tên tuổi ca sĩ Thanh Thảo. Cả 2 đội khá chật vật với lời bài hát nhưng đều hết mình với phần trình diễn của đội mình. Khán giả trường quay khá ngạc nhiên khi Hari Won cùng Trương Thế Vinh và Minh Dự rất tự tin khoe khả năng hát bằng tiếng Thái dù chỉ là ...nghe giống tiếng Thái mà thôi.

Clip: Minh Dự cùng Hari Won bắn tiếng Thái như nuốt đĩa.

 

Không những thế, tại trò chơi khuấy động “chọi cầu”, "thánh chửi" Minh Dự được phen khóc thét và còn phải giả ngất hòng thoát khỏi hình phạt “ăn” từ chương trình. Nghe “ăn” thì đáng ra là thưởng chứ nào phải phạt. Bởi các món ăn được chuẩn bị tại 7 Nụ cười xuân hoàn toàn không dễ nuốt nhưng bù lại khá giàu chất dinh dưỡng.

 

Minh Dự quyết lấy lại hình tượng cũng như sự tin tưởng của đồng đội Hari và Trương Thế Vinh ở thử thách “Quýt làm cam chịu”. Một thân một mình, Minh Dự chống lại "kẻ thù" vây quanh khi Hari và Trương Thế Vinh bị ăn pháo giấy bên trong. Và "thánh chửi" Minh Dự sẽ dùng kế gì để bảo toàn cho đồng đội trước những thành viên đầy mưu mẹo như Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc? Hy vọng rằng với các trò chơi và thử thách trong chủ đề hồi ức về mái trường xưa trong tuần này sẽ khiến mọi người phần nào nhớ lại một thời “thanh xuân dữ dội” của mình.
 
7 Nụ cười xuân mùa 2 tập 10 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (21/01) trên kênh HTV7.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "`Thánh chửi` Minh Dự song kiếm hợp bích cùng Hari Won hát tiếng Thái như `nuốt đĩa`" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.