Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
"Thần chết" đóng phim mới, "Yêu tinh" Gong Yoo ngay lập tức gửi xe cà phê đến ủng hộ
15:15 11/07/2018
Tình bạn "gắn bó keo sơn" của hai mỹ nam "thần chết" và "yêu tinh" lại một lần nữa làm các fan cảm động khi Gong Yoo gửi một xe tải cà phê để cổ vũ phim mới của Lee Dong Wook.

 

Bộ phim truyền hình nổi đình đám Goblin trên tvN đã làm khán giả phát cuồng trước quan hệ thân thiết giữa hai nam thần “yêu tinh” Gong Yoo và “thần chết” Lee Dong Wook. Các fan càng vui sướng hơn khi thấy tình bạn giữa hai người đến nay vẫn rất thân thiết dù bộ phim đã đóng máy từ lâu.

Lee Dong Wook hiện đang quay cho dự án phim về đề tài y khoa mang tên Life của đài JTBC và Gong Yoo dã ủng hộ bạn mình bằng cách gửi cho anh một chiếc xe tải cà phê đầy những dòng chữ dí dỏm.

Các biểu ngữ được in lên xe tải đồ ăn đề cập đến những cảnh trong phim Goblin khi mà Lee Dong Wook và Gong Yoo đọ sức, những màn cân bằng tỷ số và cả cuộc sống trong quá khứ của “thần chết.

Đi kèm với chiếc xe tải thực phẩm là lời nhắn nhủ đầy yêu thương của người bạn chí cốt Gong Yoo: “Tôi đã gửi cho cậu chiếc xe tải cà phê đầu tiên! Cho dù cậu là một thần chết hay một bác sĩ, tôi vẫn ghét cậu nhiều như vậy!”.

Các fan luôn thích thú trước những màn đấu khẩu, đọ sức của hai mỹ nam

Vũ Vũ/Dịch từ Koreanboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC