Thái Thùy Linh hát tình ca, rơi nước mắt nói về người tự kỷ

19/01/2020 18:12

Không kìm được xúc động, Thái Thuỳ Linh nghẹn ngào rơi nước mắt trong đêm nhạc của mình khi nhắc về Bảo, em bé ra đi gần đây vì một liệu trình chăm sóc không hợp lý.

Vừa qua, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh đã tổ chức đêm nhạc Tình ca xanh của mình tại một phòng trà tại Hà Nội. Đây cũng là dịp giọng hát này ra mắt: “Dự án tình nguyện Mảnh ghép xanh - Đồng hành cùng người tự kỷ VN” do cô làm chủ nhiệm. 

Được biết, dự án có một văn phòng tư vấn và kết nối miễn phí dành cho người tự kỷ. Và đây xem như một trong những hoạt động trong dự án nói trên, tại đây sẽ tổ chức nhiều lớp năng khiếu và kỹ năng hoàn toàn miễn phí dành trẻ tự kỷ và em bé bình thường.

Sau 5 năm hoạt động thiện nguyện trong mạng lưới người tự kỷ Việt Nam, càng ngày, nữ ca sỹ càng mong muốn đóng góp sức lực của mình để chia sẻ tình yêu thương trong hoạt động đầy ý nghĩa này. Thái Thuỳ Linh cho biết, cô hạnh phúc thực sự vì có nhiều sự ủng hộ và đồng hành cùng mình trong dự án tình nguyện Mảnh ghép xanh.

Thái Thùy Linh và MC Thảo Vân

Với hastag #Việc tốt cuối năm, ngoài Thái Thuỳ Linh, chương trình còn có sự góp mặt của MC Thảo Vân, ca sĩ nhí Thái An và hai nghệ sỹ guitar nổi tiếng Việt Anh, Hùng Phong. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, mưa xen lẫn gió rét nhưng Tình ca xanh vẫn chật kín khán phòng.

Trong đêm nhạc, Thái Thuỳ Linh trình bày một số tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến như Phố nghèo, Ngẫu hứng phố, Về đi em, Mặt trời bé con… . Và cô cũng đang lên kế hoạch cùng ekip và nhạc sĩ Trần Tiến thực hiện dự án mang tên Mộc cầm, hát những ca khúc của ông và một số nhạc sỹ nổi danh khác trong làng nhạc Việt.

 “Càng ngày, Thái Thuỳ Linh hát càng nồng nàn, trải đời và say đắm hơn” – Một khán giả cho hay.

Đêm nhạc “Tình ca xanh” với ý nghĩa của nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của công chúng, những nhà hảo tâm. Những mạnh thường quân không chỉ quyên góp tiền, mà còn quyên góp cả tấm lòng, cả sự ủng hộ và quan tâm sâu sắc tới những trẻ em tự kỷ ngay tại đêm diễn.

Ngoài ra, cuối chương trình nữ ca sĩ không quên tưởng nhớ Bảo, một em bé đã không may qua đời khi nhận một quy trình trị liệu không phù hợp tại trung tâm Tâm Việt. Thái Thuỳ Linh nói, sự ra đi của Bảo không vô nghĩa, bắt đầu niềm hy vọng mới, lay động trái tim và khiến chúng ta hiểu đúng, quan tâm đúng mực về số phận những người tự kỷ. 

Được biết, toàn bộ chi phí đêm nhạc được ca sĩ Thái Thùy Linh tự bỏ tiền để tổ chức với hi vọng nhiều người sẽ tham gia cùng chung tay góp sức cho dự án. Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc “Tình ca xanh” được Thái Thùy Linh ủng hộ cho quỹ của dự án “Mảnh ghép xanh” - Đồng hành cùng người tự kỷ Việt Nam”.

 

Ngọt ngào tình cảm mẹ con trong MV mới của Thái Thùy Linh Ngọt ngào tình cảm mẹ con trong MV mới của Thái Thùy Linh

Xuất phát từ ý tưởng về hợp đồng làm cha mẹ, ca sĩ Thái Thùy Linh đã “bắt tay” cùng Tăng Nhật Tuệ ra mắt ca khúc “Hợp đồng mẫu tử” với những giai điệu và ca từ ý nghĩa.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn có vợ và con trai 7 tuổi Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn có vợ và con trai 7 tuổi

Tại buổi họp báo chiều 20/4 tại Hà Nội, nam ca sĩ cho biết, anh chưa bao giờ khẳng định mình đã có vợ con.

Đan Tâm
Bạn đang đọc bài viết "Thái Thùy Linh hát tình ca, rơi nước mắt nói về người tự kỷ" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
BoniSeal- 'Chuyện ấy' tuổi xế chiều, bí quyết để gừng càng già càng cay
Tài trợ