Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Thạch Thảo tung OST sôi động do chính các diễn viên trẻ sáng tác
08:00 02/11/2018
Không chỉ được khen về khả năng diễn xuất, dàn diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như Tùng Maru, Anh Tú, K.U.S, Gia Linh...còn cùng nhau sáng tác và thể hiện ca khúc trong phim điện ảnh Thạch Thảo.
 
MV Lyrics Đến trường làm gì? - Thạch Thảo OST với giai điệu trẻ trung, bắt tai kết hợp rap sôi động.
 
Mới đây, nhà sản xuất Thạch Thảo vừa công bố ca khúc nhạc phim Đến trường làm gì? do chính các bạn diễn viên như: K.U.S, Anh Tú, Tùng Maru, nhóm Tam cô nương sáng tác và thể hiện. Đây chính là bản full bài hát trong đoạn clip One-shot 90 giây trong phim đã được giới thiệu trong buổi showcase trước đó.

Bộ phim Thạch Thảo xoay quanh đề tài thanh xuân vườn trường của những học sinh ở miền núi Tây Nguyên do đạo diễn Mai Thế Hiệp thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh: Tùng Maru, Bích Ngọc, Mai Ngô, Anh Tú, Lâm Văn Quốc...cùng dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Ngọc Trinh... Phim được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11.
 
Hoài Thu
 
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC