Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tên trộm `cứng` nhất năm, hành động xong còn lên tiếng thách thức cảnh sát
14:48 13/06/2018
Tên trộm không hề tỏ ra sợ hãi mà còn cười cợt thách thức cảnh sát tới bắt mình.

Tên trộm tự quay video cùng lời thách thức "bắt tôi đi nào"

Ngày 1/6 một nam thanh niên 24 tuổi sau khi ăn trộm trót lọt chiếc máy ở Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) đã đăng tải đoạn video kèm lời lẽ thách thức cảnh sát khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải trên tờ báo địa phương cho biết danh tính tên trộm không được tiết lộ, trong đoạn video tên này không những cười giễu cợt mà còn buông lời thách thức "bắt tôi đi nào".

Rất không may cho tên trộm háo thắng, vào ngày 5/6 tên này bị bắt giữ lại nhà riêng về tội trộm cắp tài sản. Quá trình điều tra cho thấy kẻ trộm đang trong tình trạng thất nghiệp, trước khi bị bắt hắn đã thực hiện trót lọt một vụ trộm khác.

Tên này cho biết chiếc xe mà hắn trộm được đã đem bán để lấy tiền tiêu xài, tuy nhiên chỉ được vài ngày sau khi hành động thì bị tóm gọn.

Trang web tin tức Pear Video cho biết chính nhờ đoạn video mà nam thanh niên này đăng tải trên mạng mà cảnh sát có thể nhanh chóng tìm ra hắn. 

Một cảnh sát nói rằng: "Người này cho rằng chúng tôi không thể bắt được anh ta nên mới nói lời thách thức. Nhưng rất tiếc cho tên trộm, ngay cả chiếc xe đã bán chúng tôi cũng đã tìm lại được".

Mộc Miên/ Theo SCMP 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC