Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Taylor Swift `thắng lớn` tại AMAs 2018, ẵm trọn cả 4 giải được đề cử
18:08 10/10/2018
Chỉ mới bước sang tuổi 28 nhưng Taylor Swift đã 4 lần được nhận giải thưởng quan trọng nhất của AMAs là cúp vàng Nghệ sĩ của năm.

Tối ngày 9/10 (theo giờ địa phương), lễ trao giải American Music Awards đã được diễn ra tại nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles. Đây có lẽ là đêm vui nhất của Taylor Swift khi cô được vinh danh ở giải thưởng quan trọng nhất - Nghệ sĩ của năm và còn nhận thêm 3 giải thưởng khác là Tour diễn của năm, Album được yêu thích nhất thuộc thể loại Pop/Rock và Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất thuộc thể loại Pop/Rock.

Thành công ẵm giải ở cả 4 hạng mục được đề cử, Taylor Swift đã nâng tổng số cúp vàng nhận được ở AMAs lên 23 giải và trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất từ trước đến nay, vượt qua danh ca huyền thoại Whitney Houston.

Taylor Swift không quên cảm ơn những người thân, bạn bè và người hâm mộ đã bên mình suốt thời gian qua

Trong bài phát biểu nhận giải "Nghệ sĩ của năm", Taylor Swift không kìm được nước mắt và xúc động chia sẻ, cô cảm thấy thật may mắn khi có người hâm mộ, gia đình và những người bạn thân thiết luôn bên cạnh, ủng hộ cho sự nghiệp của mình.

Giọng ca Look What You Made Me Do nghẹn ngào: "Tôi thực sự may mắn khi mọi người quan tâm đến tôi và âm nhạc của tôi. Giải thưởng này là động lực để tôi cố gắng làm việc chăm chỉ hơn và khiến người hâm mộ tự hào về tôi hết mức có thể".

Taylor Swift gây tiếng vang lớn trong năm 2018 nhờ tour diễn vòng quanh thế giới Reputation. Ca khúc này cũng tiếp nối thành công của Speak Now, Red,1989 công phá nhiều bảng xếp hạng vầ lập kỷ lục về lượng doanh số bán album thuần và có đến 4 tuần No.1 trên Billboard 200.

Mạt Nhiên T/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC