Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tận mục những chiếc tủ đựng đồ sáng tạo độc lạ gây sốc
07:14 22/03/2018
Với ý tưởng thiết kế độc lạ, nhiều mẫu tủ ra đời mang kiểu dáng lầy lội, đa phong cách khiến nhiều người mê mệt.

Mở đầu cho bộ sưu tập này là một tủ gỗ hình hộp chữ nhật, hai mặt bên màu trắng, không những thế còn trang trí lên đó vài họa tiết đen, vệt dài lốm đốm tựa như những con bọ đang bò. Mặt viền còn lại có tông màu đen than huyền bí trông khá bắt mắt.

Tan muc nhung chiec tu dung do sang tao doc la gay soc

Dựa trên một chân khung kim loại hình hộp chữ nhật, gia chủ đã khéo léo ốp đặt sole những tấm bảng gỗ mỏng chồng lên nhau. Tạo nên những đường nét lở lối, lồi lõm ấn tượng, gây ảo giác mắt người nhìn. Có một khoang hình lập phương ở giữa trống rỗng tận dụng làm không gian đặt để đồ đạc.

Tan muc nhung chiec tu dung do sang tao doc la gay soc

Còn chiếc tủ mini này được thiết kế dạng mở, gồm một khung gỗ hình chữ C, các mặt còn lại đều hở tuy nhiên, mặt trước của nó có thiết kế một cánh cửa ngăn dạng kéo làm từ gỗ đen xám kỳ quái.

Tan muc nhung chiec tu dung do sang tao doc la gay soc

Một chiếc tủ kim loại mang kiểu dáng thiết kể cổ điển tuy nhiên, các phần viền tủ, các ô, kệ ngăn đều mang phong cách dạng lưới ô, khối lồi lõm lập phương khiến mặt trong của tủ mang nét cách tân, hiện đại, sang trọng.

Tan muc nhung chiec tu dung do sang tao doc la gay soc

Bằng chất liệu nhựa carbon tím, một nghệ sỹ đã chế tạo ra một chiếc tủ độc lạ mang chủ đề “kim cương” đa giác dị dạng, rỗng ở bên trong, nâng đỡ bởi một khung sườn thép. Chân tủ được đỡ bởi bốn trụ đúc hình khỉ quái đản.

Huỳnh Dũng – Theo Digsdigs

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC